dự án căn hộ cao cấp Tecco Town bắt đầu khởi công vượt giai đoạn là 1 điểm sáng của thị phần Nhà Đất BĐS.

dự án căn hộ cao cấp Tecco Town bắt đầu khởi công vượt giai đoạn là 1 điểm sáng của thị phần Nhà Đất BĐS.

  • vaytieudunghcm
  • 1 Tháng Mười Hai, 2017
  • Tin Tức
  • Chức năng bình luận bị tắt ở dự án căn hộ cao cấp Tecco Town bắt đầu khởi công vượt giai đoạn là 1 điểm sáng của thị phần Nhà Đất BĐS.

Trong bối cảnh nhiều dự án khởi công với tốc độ khá chậm, việc dự án Bất Động Sản căn hộ chung cư cao cấp Tecco Town tiến hành khởi công vượt quy trình tiến độ là một điểm sáng của thị phần Nhà Đất.

 

Tecco Town khởi công vượt quy trình 

dự án Bất Động Sản có tổng diện tích quy hoạnh đất đầu tư và quy hoạch 50.447,8m2, bao gồm 9 block khớp ứng với 1.600 căn, 9 loại diện tích chung cư phù hợp với nhiều nhu yếu sử dụng. gần đó, diện tích đất cây xanh trong công viên xanh chung cư lên đến 6.540m2; diện tích đất trung tâm giải trí công viên cây lá tập trung 4.035,5m2 và các tiện ích nội khu khác như TTTM, khu vui chơi giải trí trẻ em, hồ bơi, nhà trẻ…

Trong tháng 10/2017, hai block D và E sẽ tiến hành cất nóc và dự đoán giao nhà cho người tiêu dùng vào ở thời điểm cuối năm 2017.

Tecco Town toạ lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Cửu Phú, P Tân Tạo A, Q Bình Tân – cửa ngõ quan trọng liên kết giữa các tỉnh miền Tây và TP. HCM; đồng thời là khu vực hết sức quan trọng đầu tư và quy hoạch tất cả của TP.

Dự Án BĐS chung cư Tecco Town thuận tiện kết nối các Quận 1, 3, 5, 6, Tân Phú… với chưa đầy 20 phút đi xe qua các trục đường lớn như Kinh Dương Vương, Võ Văn Kiệt, quốc lộ 1A. không dừng lại ở đó, việc nút giao cầu vượt Gò Mây đang trong quá trình cuối hoàn thiện và đưa vào sử dụng giúp cho việc chuyển dời từ Tecco Town về các Q.12, Thủ Đức… có thể trở nên thuận lợi hơn.

  • Tham khảo: du an can ho chung cu tecco quan binh tan ở đây

Hiện, khu vực phía tây TP Hồ Chí Minh, nhất là quận Bình Tân đang biến thành điểm ngắm của nhiều chủ đầu tư dự án nhằm triển khai các dự án Bất Động Sản khi toàn bộ chính sách, quyết định được chính quyền trực thuộc TP thông qua.

đơn cử, Ủy Ban Nhân Dân TP. Hồ Chí Minh đã ban hành quyết định hành động số 2865/QĐ-UBND phê duyệt nhiệm vụ đầu tư và quy hoạch phân khu 1/2000 Khu người dân hướng phía tây đường Nguyễn Cửu Phú, tại xã Tân Kiên và xã Tân Nhựt (huyện Bình Chánh). theo đó, khu dân cư hướng phía tây đường Nguyễn Cửu Phú có tổng diện tích hơn 191ha, có đặc thù chất là Khu đô thị mới kết hợp chỉnh trang các khu cư dân hiện hữu và nằm đan xen giữa các khu công trình nơi công cộng cấp Thành Phố.

địa điểm đầu tư và quy hoạch ưu tiên sắp xếp các khu công trình cao tầng dọc các trục giao thông chính có động lực nâng tầm phát triển (tuyến đường nối Tân Tạo – Chợ Đệm thuộc đường cao tốc Thành Phố HCM – Trung Lương, đường Nguyễn Cửu Phú), khoảng không kiến trúc thấp dần về phía sau. bố trí các cụm khu công trình có chức năng Dịch Vụ Thương Mại – TM (cao tầng) tại những địa điểm trung tâm.