Dự án C River View Bình Dương có những điểm gì đặc biệt?

Dự án C River View Bình Dương có những điểm gì đặc biệt?

Những năm gần đây, nhu cầu sử dụng nhà ở đang ngày một tăng lên, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Tại Bình Dương có rất nhiều dự án nhà ở đang cực hot năm 2021. Trong đó không thể bỏ qua dự án C River View. Hãy tham khảo ngay các căn hộ tại đây có điềm gì đặc biệt mà bạn nên lựa chọn nhé.

Dự án C River View vị trí đắc địa

Dự án nằm trong khu vực nút giao Phan Bội Châu với Nguyễn tri Phương. Đây là một trong những tuyến đường đông đúc tại Thành phố Thủ Dầu Một. Dự án được đặt trên diện tích 5.057 m2 rộng rãi giúp tạo nên hệ sinh thái tốt nâng cao chất lượng cuộc sống con người. Với vị trí này có thể nhìn ra sông, giúp bạn cảm giác bình yên, thư giãn hòa mình cùng với thiên nhiên, tránh xa khói bụi và tạo sự trong lành.

Dự án C River View có vị trí đắc địa
Dự án C River View có vị trí đắc địa

Dự án có 614 căn hộ

Với dự án C River View tại Thủ Dầu Một, bạn có thể lựa chọn các căn tùy ý để mua và ở. Đây chắc chắn sẽ là không gian khiến bạn ưng ý. Với lượng căn hộ 614 căn, có thể thấy, khu vực dân cư của bạn có tương đối đông đúc dân cư. Tuy vậy bạn cũng không cần lo lắng bởi khu vực dân cư đã có giám sát đảm bảo an ninh 24/7 cho mọi người. có nhiều loại căn hộ giúp nhà đầu tư có thể lựa chọn căn phù hợp với nhu cầu. Căn hộ 1 phòng ngủ hoặc 2 tới 3 phòng ngủ, với diện tích căn hộ lớn khoảng 83m2. Dự án đã bắt đầu từ năm cuối năm 2020 và sẽ được bàn giao vào đầu năm 2023. Khi lựa chọn dự án C River View, khách hàng sẽ được sở hữu lâu dài, người nước ngoài được sở hữu 50 năm.

Chính sách giá bán ưu đãi

Dự án C River View đang được rao bán tại casland.vn với nhiều chính sách ưu đãi mà bạn khó lòng bỏ qua. Dự án có giá mỗi căn là 1,45 tỷ là giải pháp kinh tế cho các gia đình muốn tiết kiệm chi phí.

Thiết kế nội thất tiện nghi

Dự án sở hữu nhiều tiện nghi
Dự án sở hữu nhiều tiện nghi

Sở hữu căn hộ C River View tiện nghi chắc chắn là mong muốn của nhiều người. Đây là một trong những dự án mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Với phần nội thất sẽ được lắp đặt tương đối hoàn thiện, khách hàng chỉ cần lựa chọn thêm nội thất theo nhu cầu sể tạo nên không gian của riêng mình.

Tiện nghi từ nội thất sẽ giúp khách hàng và gia đình sinh sống tiện nghi. Đây là tiền đề cho một cuộc sống chất lượng cao, nâng tầm giá trị, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí để sử dụng những tiện nghi cao cấp.

Dự án kết hợp tiện ích

Dự án C River View là một trong những dự án có nhiều tiện ích kết hợp. Tiện ích tích hợp cùng với dự án bao gồm: Hồ bơi tràn bờ, Sky Bar, Trường mầm non, siêu thị, nhà hàng, siêu thị tiện lợi… Với những tiện nghi trên đảm bảo cuộc sống của gia đình bạn sẽ trở nên đảm bảo. Đồng thời, các gia đình trẻ có con nhỏ cũng rất thuận tiện cho trẻ đi học, đảm bảo an toàn, gần nhà, dễ dàng đưa đón đi về thuận lợi.

Với nhiều tiện ích từ dự án C River View Bình Dương được bán tại casland.vn đảm bảo an toàn, tin cậy giúp bạn lựa chọn được căn hộ phù hợp với nhu cầu.