Điểm qua một vài yếu tố làm nên ưu điểm của lưới ô vuông inox

Điểm qua một vài yếu tố làm nên ưu điểm của lưới ô vuông inox

Lưới inox sản phẩm sử dụng rất thường xuyên trong ngành nông nghiệp, ngành dược phẩm và ngành hóa chất. Nó góp phần không nhỏ để tạo ra thành tựu của những ngành này nhờ những ưu điểm riêng và tính đa dạng trong ứng dụng. Vậy những yếu tố nào đã làm nên ưu điểm của lưới ô vuông inox? Nội dung này sẽ được bàn đến trong bài viết.

Lưới ô vuông inox  có những loại nào?

Đúng như chính cái tên của nó, Lưới inox ô vuông là loại lưới có cấu tạo các ô lưới hình vuông đều nhau. Vật liệu để sản xuất nên sản phẩm này là inox cao cấp, kết hợp với công nghệ sản xuất tân tiến hiện đại đã cho ra một dòng sản phẩm hữu ích như vậy. Các loại lưới ô vuông bọc nhựa vì vậy vừa có chất lượng tốt lại vừa mang vẻ thẩm mỹ cao. Mỗi loại sản phẩm lại mang đặc tính nổi bật riêng và giá thành bán ra cũng khác nhau.

Kết quả hình ảnh cho Lưới ô vuông inox

Trên thị trường hiện đang lưu hành nhiều loại lưới inox ô vuông khác nhau. Dựa trên hai tiêu chí sau để phân loại sản phẩm::

Dựa vào vật liệu sử dụng để sản xuất: phân làm 3 loại

  • Lưới inox ô vuông 201: dòng sản phẩm này có ưu điểm là độ bền cao, chịu lực tốt. Tuy nhiên giá bán so với 2 loại kia thì lại là rẻ nhất.

  • Lưới inox ô vuông 304: đây là dòng sản phẩm có mức giá trung bình, tuy nhiên nó lại sở hữu nét thẩm mỹ vượt trội, chịu nhiệt rất tốt.

  • Lưới inox lỗ vuông 316: Loại lưới cao cấp này có giá bán cao nhất nhờ ưu điểm vượt trội là có khả năng chống oxy hóa cao.

Dựa vào công nghệ sản: phân thành 2 loại

 Dựa vào tiêu chí này thì ta chia lưới ô vuông inox ra làm 2 loại là: Lưới inox hàn và lưới inox đan. Bằng những điểm khác biệt thể hiện qua quy cách sản xuất mà ta có thể nhận dạng 2 loại lưới này.

 Những yếu tố làm nên ưu điểm của lưới vuông inox

Sản phẩm này luôn được đánh giá cao bởi có rất nhiêu ưu điểm. Ưu điểm đó bao gồm những yếu tố sau:

Kết quả hình ảnh cho Lưới ô vuông inox

  • Tính bền bỉ: Nhờ việc sản phẩm được cấu tạo nên từ nguyên liệu là hợp kim inox – một loại nguyên liệu bền bì, vì thế cả khuôn lưới ô vuông hầu như không xuất viện hiện tượng hở mối.

  • Tính chống chịu cao với điều kiện khí hậu khắc nghiệt: đặc điểm này giúp chp sản phẩm phù hợp sử dụng trong điều kiện khí hậu ở Việt Nam. Bởi thế nó thường được ứng dụng làm lưới rào phía ngoài trời.

  • Khả năng chống ô xi hóa tốt: Sản phẩm lưới ô vuông không bị hiện tượng rỉ sét dù là tồn tại trong môi trường thời tiết nắng mưa thất thường, ẩm ướt, axit.

  • Có nhiều chủng loại lưới: Người mua hàng có thể lựa chọn loại sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng.

Trên đây là những yếu tố khiến màng phủ hdpe được khen ngợi và ứng dụng ngày càng nhiều. Để mua được loại lưới phù hợp với nhu cầu và hợp với túi tiền, khác hàng mua lưới nên tham khảo giá thị trường và tìm đến cơ sở bán hàng uy, chất lượng nhé.