Điểm danh những khu vực nên sử dụng sàn bê tông mài

Điểm danh những khu vực nên sử dụng sàn bê tông mài

  • VAY TIÊU DÙNG HCM
  • 25 Tháng Một, 2022
  • Xây dựng
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Điểm danh những khu vực nên sử dụng sàn bê tông mài

Sàn bê tông mài là sản phẩm có sức hút mãnh liệt với mọi người và đang là xu hướng thiết kế thịnh hành hiện nay. Loại sàn này không chỉ được tin dùng tại các trung tâm thương mại, khách sạn, tòa nhà văn phòng mà nó còn được dùng trong kiến trúc nhà ở. 

Vậy tại sao sàn bê tông mài lại có sức hút mãnh liệt với mọi người như thế? Và những khu vực nào nên sử dụng sàn mài, hãy cùng chúng tôi lý giải ở dưới đây nhé!

Bật mí các khu vực nên sử dụng sàn bê tông mài

Sức hút của sàn bê tông mài đối với các hộ gia đình

Sàn bê tông mài là sản phẩm sàn hot nhất hiện nay và được rất nhiều người tin dùng. Bởi sản phẩm được tạo ra từ công nghệ xử lý hiện đại cùng kết hợp hạt đá granite có độ bền và sáng bóng cao. Nên sẽ giúp bề mặt sàn trở nên phẳng, nhẵn mịn và đẳng cấp hơn. 

Ngoài ra, sàn mài này còn sở hữu các ưu điểm siêu việt sau: 

  • Chi phí thấp và phù hợp với khả năng tài chính của nhiều gia đình. 
  • Có độ bền cao, chống thấm nước tốt và dễ vệ sinh
  • Sàn thân thiện với môi trường và có tính đàn hồi tốt
  • Sàn dễ thay thế và nâng cấp khi bạn muốn thay đổi mặt sàn gỗ hoặc gạch men…

5 khu vực của ngôi nhà nên sử dụng sàn bê tông mài 

Sảnh nhà 

Đây là không gian chiếm diện tích khá rộng của ngôi nhà. Nên sử dụng sàn bê tông mài cho khu vực này là sự lựa chọn hoàn hảo. Bởi sảnh nhà có nhiều người qua lại và thường bám nhiều bụi bẩn. Trong khi đó, sàn mài có độ bền cao và khả năng chống bụi bẩn tốt nên giúp sảnh nhà luôn sáng bóng và sạch sẽ hơn. 

Sảnh nhà nên sử dụng sàn bê tông mài

Phòng khách 

Đây là không gian để các thành viên trong gia đình có thể trò chuyện và quây quần bên nhau. Đồng thời nó còn là nơi gia chủ thể hiện được phong cách của mình qua cách thiết kế nội thất. 

Do đó, sử dụng sàn bê tông mài rất phù hợp với khu vực phòng khách. Với sàn này, gia chủ có thể phối kết với các món nội thất chính. Từ đó giúp nội thất của phòng khách trở nên nổi bật và sang trọng hơn. 

Nhà bếp

Đây cũng là không gian có tần suất hoạt động cao, nhất là đối với chị em nội trợ. Nên gian bếp cần có bề mặt sàn bền, độ cứng cao và chống bụi bẩn tốt để chị em nội trợ vệ sinh dễ dàng. 

Và sàn bê tông mài đáp ứng tốt các yêu cầu này của các chị em. Tuy vậy, để tạo không gian ấm cúng và sang trọng, chị em nội trợ hãy kết hợp thêm thảm trải với tone màu tươi sáng nhé!

Khu vực để xe 

Sàn bê tông mài có đặc tính là độ cứng cao, bền chắc và khả năng đàn hồi tốt. Do đó, loại sàn này rất thích hợp với khu vực để xe máy và xe hơi. Ngoài ra, loại sàn mài còn giúp khu vực để xe trở nên độc đáo và ấn tượng hơn. 

Khu vực để xe nên sử dụng sàn bê tông mài để trở nên ấn tượng hơn

Tầng hầm 

Sàn bê tông mài là sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn cho khu vực tầng hầm. Bởi sàn có khả năng chống thấm nước tốt nên giúp các vật dụng của gia đình bạn tránh được vấn đề ẩm ướt, nấm mốc để bền với thời gian hơn. 

Trên đây đã chia sẻ những khu vực nên sử dụng sàn bê tông mài. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu mua bê tông mài nghệ thuật cho những khu vực trong ngôi nhà của mình thì hãy liên hệ với công ty Vĩnh Thái. 

Đây là đơn vị chuyên cung cấp các vật liệu thi công xây dựng từ bê tông mài, terrazzo, gạch Coric cho tới đá granito. Các sản phẩm mà Vĩnh Thái cung cấp đều được trải qua quy trình sản xuất chuyên nghiệp nên đảm bảo chất lượng cao .