Địa chỉ cơ sở xi mạ chóa đèn uy tín nhất hiện nay

Địa chỉ cơ sở xi mạ chóa đèn uy tín nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều cơ sở xi mạ chóa đèn áp dụng công nghệ xi mạ chân không cho nhiều sản phẩm của doanh nghiệp mình. Xi mạ chóa đèn được biết đến với đông đảo người dùng vì mặt hàng vô cùng đa dạng. Vật xi mạ chóa đèn được hiểu rõ là gì? Nên chọn cơ sở xi mạ chóa đèn chân không nào uy tín nhất? Hãy cùng xem bài viết của chúng tôi để tìm được câu trả lời, bạn nhé!

Xi mạ chóa đèn- Những ưu điểm và quy trình nổi bật

Hiện nay, xi mạ chóa đèn trong môi trường chân không đang được nhiều người ưa chuộng bởi tính hiện đại và đa dạng về sản phẩm.  Ngoài ra phương pháp này còn mang lại rất nhiều ưu điểm và quy trình thực hiện rất nghiêm ngặt chặt chẽ bởi các máy móc thiết bị tân tiến.

Ưu điểm mà công nghệ xi mạ chân không mang lại

Xi mạ chóa đèn cho không gian phòng rộng
Xi mạ chóa đèn cho không gian phòng rộng

Hiện nay, xi mạ chân không đang được áp dụng cho rất nhiều mặt hàng như xi mạ gót giày, xi mạ tượng phật, xi mạ chóa đèn cũng như xi mạ  các vật phẩm thờ cúng, tâm linh. Có thể kể đến khá nhiều ưu điểm mà công nghệ xi mạ chân không chóa đèn mang lại. Các sản phẩm được áp dụng công nghệ chóa đèn này thường có tia sáng tỏa ra đồng đều hơn, mang lại khả năng tập trung ánh sáng cao hơn. Thông qua đó, những sản phẩm sử dụng công nhệ chân không giảm được rất nhiều trong tình trạng làm lóa đèn và cải thiện độ tương phản của sản phẩm hơn 3-4 lần so với công nghệ truyền thống lâu đời.

Quy trình trong công nghệ xi mạ chân không chóa đèn

xi mạ chóa đèn cho xe máy
xi mạ chóa đèn cho xe máy

Đánh giá và chuẩn bị là khâu đầu tiên nhưng cũng vô cùng quan trọng của quy trình. Qua đây các cơ sở xi mạ có thể nắm rõ được các đặc điểm, tính chất hay kích thước của vật phẩm xi. Những thông số này sẽ giúp cơ sở xi mạ có thể chuẩn bị và đảm bảo nguyên vật liệu để quá trình xi  được nhanh chóng, dễ dàng, đảm bảo đủ nguyên vật liệu và dự trù được kinh phí.

Lắp đặt chóa đèn vào các thiết bị là khâu cần được giám sát chặt chẽ dựa vào các đặc điểm tùy theo từng lợi chóa đèn cần xi. Phương pháp này thường được áp dụng vào các hệ thống đèn sáng trong không gian rộng lớn. Do vậy quá trình xi cần hỗ trợ và chú ý vào tính năng lan tỏa đồng đều ánh sáng.

Thực hiện phủ vật phẩm theo 4 lớp phủ là phủ nền, xi mạ, phủ màu và phủ lớp bảo vệ trên cùng. Đối với công nghệ xi mạ chóa đèn thì quá trình thực hiện không quá khác nhau. Tuy nhiên tùy vào mục đích xi mạ cho vật phẩm để điều chỉnh màu sắc cho phù hợp.

Hoàn thiện thành phẩm là công đoạn cuối trước khi đưa vật phản ra trưng bày. Ở công đoạn này, các vật phẩm cần được kiểm tra một cách kỹ lưỡng nhất về chất lượng màu xi cũng như các lớp xi.

Cơ sở xi mạ chóa đèn chân không uy tín nhất hiện nay

Công ty Khải Hoàn tự hào là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn về các cơ sở xi mạ trên toàn quốc. Tại đây chúng tôi thực hiện xi mạ rất nhiều vật phẩm như xi mạ gót giàyxi mạ chóa đèn, xi mạ tượng phật poly và rất nhiều vật phẩm trang trí khác. Với bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ sư, nhân công lành nghề, Khải Hoàn đang dần chiếm lĩnh được thị trường xi mạ với nhiều khách hàng tiềm năng lớn và kỹ tính.

Công ty Khải Hoàn luôn đặt chất lượng lên hàng đầu làm uy tín. Do vậy, với hàng triệu phản hồi tích cực trong năm là động lực để công ty hoàn thiện và cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm và dịch vụ tốt hơn. Hãy yên tâm về giá cả và chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay đến KhaHo.com để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cùng những dịch vụ ưu đãi tuyệt vời, bạn nhé!