DHL và Những góc nhìn khác

DHL và Những góc nhìn khác

chúng tôi được biết đến và được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu dựa trên Các tiện ích mà Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài mang lại. Nhưng chắc hẳn không phải ai cũng biết về mục đích hoạt động của DHL trong suốt Các năm thành lập và phát triển. dưới đây là Các chia sẻ về Những góc nhìn khác của dhlexpress

Kết nối chúng ta, cải thiện cuộc sống là mục đích làm việc của chúng tôi

Thông qua hoạt động kết nối chúng ta, Những món quà được trao tay kịp thời, Những tình cảm được phát đi kịp thời. Như loài bồ câu trao yêu thương, với sự nhanh nhạy của mình chúng tôi đã tạo nên Những vai trò quan trọng trong việc cải thiện cuộc sống về vật chất lẫn tinh thần của con người.

Trong suốt Các năm thành lập và hoạt động của mình, chuyển phát nhanh đã thực hiện hàng ngàn Những chuyến giao nhận đầy ý nghĩa và thiết thực cho cộng đồng trên toàn thế giới. Đơn cử như ở VN, một hành động thiết thực đã được dhlexpress tiến hành vào năm 2016 ở Việt Nam- đó là cuộc hành trình ý nghĩa đến Bệnh viện Phục hồi chức năng Đà Nẵng.

Hình ảnh Các nhân viên dhlexpress giao tận tay Các chiếc xe lăn cho bệnh viện

Chuyển phát nhanh đi mỹ tại chuyển phát Quốc gia Việt Nam đã thực hiện thành công hành trình vận chuyển không tính phí 40 chiếc xe lăn do đơn vị Global Mobility tài trợ từ Guatemala và mang lại một cuộc sống mới cho Các em nhỏ tại Đà Nẵng để hòa nhập vào cuộc sống bằng chính khả năng của mình. Niềm tin về một tương lai tươi sáng cho Những em nhỏ bị khuyết tật chính là nguồn động lực thúc đẩy cho chuyển phát DHL Express nỗ lực hoàn thành hành trình với chuyến hàng đầy ý nghĩa này.

phát nhanh tự hào về việc góp phần cải thiện đáng kể bộ mặt xã hội Như mọi người thấy, thương mại và thịnh vượng có một mối liên kết vô cùng mật thiết. Thương mại tạo ra thịnh vượng, và thịnh vượng là động lực thúc đẩy thương mại phát triển. Thương mại toàn cầu phụ thuộc vào kho vận, điều đó có nghĩa là DHL EXPRESS, có thể mang đến giá trị thực sự cho xã hội.

DHL là một trong Những tổ chức dẫn đầu thị trường về giải pháp với logistics. Cũng trong năm 2016, chuyển phát nhanh vừa mới trang bị thêm 18 xe tải FUSO nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng tăng cao của các bạn.

Với sự đa dạng về chủng loại xe cũng như kích cỡ của đội xe DHL, giúp chúng tôi có khả năng phục vụ việc vận chuyển của tất cả Những ngành hàng một cách nhanh nhẹn, kịp thời, và chính xác.Đồng thời thông qua việc mở rộng về logistics, DHL EXPRESS hứa hẹn sẽ phát triển dịch vụ giao nhận giảm khoản phí vận chuyển cho chúng ta và cam kết trong việc giảm lượng khí thải CO2 thông qua việc điều chỉnh Các tuyến đường sao cho phù hợp nhất.Từ đó góp phần vào sự thịnh vượng chung của từng quốc gia và vùng lãnh thổ.

Những chiếc xe luôn sẵn sàng trên mọi chuyến đường

Với mục đích vô cùng ý nghĩa, chúng tôi không chỉ là Những hành trình giao nhận đúng giờ, dhlexpress.com.vn mang đến sự thịnh vượng, sức khỏe và DHL vui khi được hòa vào niềm vui chung của xã hội