Chuyên gia công bộ lư thờ bằng đồng theo yêu cầu khách hàng

Chuyên gia công bộ lư thờ bằng đồng theo yêu cầu khách hàng

Gia công đồ thờ đồng theo yêu cầu của quý khách hàng là một trong những dịch vụ nổi bật của chúng tôi. Các bộ lư thờ bằng đồng có sẵn được cung cấp đầy đủ. Tuy nhiên, tùy vào không gian thờ, diện tích của bàn thờ rộng hay hẹp để có những kích thước đồ đồng hợp lý. Chúng tôi nhận gia công theo yêu cầu về đồ thờ cúng bằng đồng cho khách hàng trên toàn quốc.

Am hiểu về đỉnh thờ bằng đồng

Đúc đồng Quang Hà am hiểu rất rõ về các mẫu đồ thờ bằng đồng. Từ đỉnh đồng hình tròn cho đến đỉnh đồng hình vuông. Các hoa văn chạm khảm như thế nào, tư vấn làm sao cho phù hợp với nơi thờ cúng… Tất cả đều được chúng tôi đảm bảo thông tin một cách tốt nhất. Hiện nay các vấn đề này không phải đơn vị cung cấp đồ đồng thờ cúng nào cũng rõ. Chỉ có những nơi thừa kế công thức và nghề bí truyền từ cha ông để lại mới rành rọt từng li từng tí.

Chúng tôi được hình thành trên cái nôi đúc đồng Ý Yên Nam Định. Là nơi chuyên gia công đồ đồng cho vua chúa ngày xưa. Trải qua 900 năm truyền nghề, đồ đồng của chúng tôi luôn có linh hồn và tay nghệ của cha ông. Liên hệ với chúng tôi theo các thông tin đã được cung cấp trên website. Mọi nhu cầu tư vấn về đồ đồng thờ cúng, gia công theo mục đích thờ cúng và vừa với kích thước không gian thờ sẽ được hỗ trợ tư vấn, phục vụ hoàn hảo nhất.

Bộ lư thờ bằng đồng theo yêu cầu khách hàng
Bộ lư thờ bằng đồng theo yêu cầu khách hàng

 

Gia công đồ đồng giá rẻ

Chúng tôi đã có sẵn khuôn mẫu của mọi kích thước. Nguyên vật liệu cũng nhập với số lượng lớn nên giá thành rẻ. Nghệ nhân cũng thành thạo và chuyên nghiệp nên sản phẩm được hoàn thành với thời gian nhanh. Gộp tất cả các yếu tố này lại, cùng lợi thế từ xưởng sản xuất đến tận tay người tiêu dùng nên giá thành sản phẩm luôn rẻ nhất trên toàn quốc hiện nay.

Quang Hà cam kết tất cả các sản phẩm đều có thời gian bảo hành lên đến 20 năm. Giá thành sản phẩm từ 3 triệu trở lên tùy vào kích thước và yêu cầu hình thức khảm nạm của khách hàng. Nếu quý vị vẫn đang phân vân và chưa có nhiều kinh nghiệm về đồ đồng có thể liên hệ để trao đổi và đưa ra những giải pháp tốt nhất. Đúc đồng Quang Hà luôn sẵn sàng để tư vấn và phục vụ cho quý khách.

Bộ lư thờ bằng đồng theo yêu cầu khách hàng
Bộ lư thờ bằng đồng theo yêu cầu khách hàng

Địa chỉ liên hệ

Chúng tôi có các cơ sở đúc đồng tại Hà Nội và Nam Định. Với Showroom chính tại: số 9 b1 – đường Nguyễn Cảnh Dị – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội và 3 cơ sở đúc đồng tại Nam Định là:

  • Cơ sở 1: Công ty và xưởng sản xuất Khu A – TT Lâm – Ý Yên – Nam Định
  • Cơ sở 2: Khu CN – TT Lâm – Ý Yên – Nam Định
  • Cơ sở 3: Công ty Dương Quang Hà – TT Lâm – Ý Yên – Nam Định

Nếu quý vị là khách ở các tỉnh thành khác. Có thể truy cập vào website của chúng tôi dongmynghe.com.vn. Mọi thông tin liên hệ đều được cung cấp đầy đủ trên website này. Quý vị và các bạn sẽ được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Tạm kết

Đúc đồng thờ cúng, đồng mỹ nghệ Quang Hà thừa hưởng 900 năm truyền thống đúc đồng của làng nghề Ý Yên Nam Định. Sở hữu các nghệ nhân đúc đồng hàng đầu tại miền Bắc. Quang Hà luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong việc tôn vinh làng nghề đúc đồng truyền thống của Việt Nam. Chúng tôi luôn sẵn sàng mọi dịch vụ liên quan đến đồ đồng để hỗ trợ cho quý khách hàng trên toàn quốc. Rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách hàng!