CHUNG CƯ THE GOLDEN PALM đc HƯỞNG LỢI từ các việc CẤM XE MÁY NẲM 2030

CHUNG CƯ THE GOLDEN PALM đc HƯỞNG LỢI từ các việc CẤM XE MÁY NẲM 2030

  • hiepnv1902
  • 11 Tháng Chín, 2017
  • Tin Tức
  • Chức năng bình luận bị tắt ở CHUNG CƯ THE GOLDEN PALM đc HƯỞNG LỢI từ các việc CẤM XE MÁY NẲM 2030

vừa mới đây thì Ủy ban Hà Nội Thủ Đô bắt đầu ra công văn về sự cấm xe máy trong nội thành Thành Phố Hà Nội vào năm 2030. tuy vậy song với ra quyết định cấm xe máy thì TP Hà Nội sẽ có 13 năm chuẩn bị cho khối hệ thống giao thông công cộng and hạ tầng. những mô hình giao thông công cộng như xe bus, tàu cao tốc trên cao sẽ đáp ứng việc dịch rời đi lại của cư dân thủ đô.
Theo đánh giá của các Chuyên Viên thì những dự án công trình Bất Động Sản nằm cạnh những tuyến giao thông công cộng như tàu cao tốc trên cao, xe bus nhanh,… sẽ đc quý khách hàng âu yếm & để ý hơn cả bởi lẽ đi lại là nhu yếu không thể thiếu được đối với những cư dân.

==>> Xem thêm :     http://www.palmgarden.vn/

 

Hà Nội Thủ Đô sẽ cấm xe máy vào 2030

dự án công trình The Golden Palm tọa lạc ngay mặt đường Lê Văn Lương quận Thanh Xuân, một chỗ đứng rất trung tâm nội thành Hà Nội Thủ Đô. Trước thông báo về việc cấm xe máy thì nhiều khách du lịch hàng đã mua căn hộ tại The Golden Palm lại càng thêm an tâm bởi lẽ tuyến xe bus nhanh BRT của TP Hà Nội chạy qua ngay trước mặt dự án.

 

 

 

 

The Golden Palm và dãy phố Lê Văn Lương – nơi tuyến xe bus nhanh thứ nhất được vận dụng

như vậy việc di chuyển đi lại của cư dân sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. & việc về sau khi hệ thống giao thông công cộng phát triển hơn, cư dân tại   chung cu golden palm  có thể dịch rời 1 cách dễ dàng tới các vị trí trung tâm của TP. hà Nội.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng