Chọn bàn ghế canteen mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất

Chọn bàn ghế canteen mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất

  • vaytieudunghcm
  • 21 Tháng Hai, 2020
  • Công nghệ
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Chọn bàn ghế canteen mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất

Bàn ghế canteen rất dễ dàng trong việc lựa chọn. Chúng tôi sẽ giúp quý vị và các bạn chọn lựa đạt quy chuẩn tốt nhất cho các loại bàn ghế này. Với kinh nghiệm cung cấp bàn ghế công nghiệp số lượng lớn chúng tôi đảm bảo sẽ giúp các bạn những thông tin bổ ích nhất.

Chất liệu bàn ghế canteen

Bàn ghế canteen tốt nhất nên làm bằng chất liệu inox. Dễ lau chùi, sáng bóng, đạt hiệu quả về vệ sinh an toàn và có tuổi thọ rất cao. Sản phẩm này sẽ giúp các nhân viên dễ dàng bảo quản cũng như người sử dụng luôn có cảm giác an tâm về độ sạch sẽ của chúng.

Hơn thế bạn sẽ cần với số lượng lớn. Những sản phẩm này sẽ đảm bảo về mặt giá thành. Thế giới inox cũng đa dạng các mẫu mã khác nhau để quý vị và các bạn lựa chọn. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bàn ghế canteen mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua.

Mẫu bàn ghế canteen phổ biến

Bàn ghế canteen hiện nay được mua với xu hướng 100% bằng inox. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều mẫu để lựa chọn. Chẳng hạn như:

  • Mẫu bàn ghế canteen 100% bằng inox
  • Mẫu bàn ghế canteen 100% bằng inox kết hợp với mặt ghế được bọc da
  • Bàn ghế canteen có giá treo ghế dưới mặt bàn
  • Bàn ghế canteen sử dụng loại ghế liền với bàn…

Mỗi sản phẩm sẽ phù hợp với không gian rộng hẹp khác nhau. Về vấn đề này chúng tôi đã có kinh nghiệm. Quý vị có thể liên hệ với inox Hòa An của chúng tôi để nhận tư vấn chuyên sâu trước khi mua bàn ghế canteen nhé.

Giá bàn ghế canteen

Giá bàn ghế bằng inox cho canteen hay bất cứ nơi nào cũng phụ thuộc hoàn toàn vào chất liệu của inox. Inox 201 và inox 304 là hai chất liệu được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Ngoài ra còn phụ thuộc vào kích thước của bàn ghế và các phụ kiện kèm theo mà các bạn lựa chọn. Có bọc nệm cho ghế sẽ đắt hơn. Hoặc dùng inox hộp để gia cố chân bàn sẽ có giá cao hơn.

Ngoài ra còn tùy thuộc vào số lượng bạn đặt hàng là bao nhiêu để có những mức chiết khấu hấp dẫn. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm. Quý vị và các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt hơn.

Kích thước của bàn ghế căn tin

Đối với căn tin bạn nên lựa chọn các loại bàn có thiết kế lớn nhất hiện nay. Những loại bàn có số lượng người ngồi lên đến 16 người là tốt nhất. Điều này sẽ hạn chế được chân bàn và dễ dàng lau chùi hơn. Tuy nhiên những chiếc bàn có kích thước lớn này chỉ thích hợp cho những căn tin rộng mà thôi. Bàn ghế công nghiệp mua theo kích thước nào chúng tôi sẽ không thể tư vấn chi tiết khi quý vị chưa cung cấp diện tích căn tin của căn phòng cho chúng tôi. Bạn cũng nên chọn ghế rời để có thể thu gọn khi lau chùi nên nhà, giải phóng mặt bằng. Đặc biệt là bạn có thể di chuyển ghế đến các phòng họp, hội nghị, ngoại khóa ngoài trời khi cần thiết.

Tạm kết

Bàn ghế canteen đã được chúng tôi cung cấp chi tiết. Hy vọng với những thông tin này các bạn đã có nhiều kinh nghiệm để chọn bàn ghế căn tin. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế bàn ghế căn tin một cách chuyên nghiệp nhất. Inox Hòa An đã có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp bàn ghế inox. Chúng tôi đã cung ứng cho hàng trăm doanh nghiệp, đơn vị và cơ quan nhà nước, trường học… Rất hân hạnh được cung cấp bàn ghế căn tin đến quý khách hàng trên toàn quốc!