Chiêm ngưỡng 150 mẫu quà tặng doanh nghiệp không thể không mua

Chiêm ngưỡng 150 mẫu quà tặng doanh nghiệp không thể không mua

Trên bước đường kinh doanh nếu làm chiến dịch Marketing tốt sẽ khiến cho công việc của bạn thuận lợi hơn rất nhiều. Và để thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đến nhân viên, đối tác, khách hàng có rất nhiều cách. Một trong số đó nổi bật hàng đầu vẫn là những món quà tặng doanh nghiệp độc đáo. Hãy cùng chiêm ngưỡng 150 mẫu quà tặng cho doanh nghiệp đầy ý nghĩa khiến người tặng khó có thể từ chối ngay dưới đây.

Tại sao nên tặng quà cho doanh nghiệp?

Cũng như những món quà tặng sinh nhật, quà tặng ngày cưới, quà tặng mừng lễ kỉ niệm…Mỗi một món quà đều chứa đựng cả tấm lòng chân thành của người tặng. Quà tặng doanh nghiệp sẽ giúp cho doanh nghiệp cải thiện, duy trì mối quan hệ với khách hàng và đối tác của mình.

Đồng thời, tặng quà cho doanh nghiệp cũng là cơ hội để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu. Tạo niềm tin và sự yêu mến với khách hàng, đối tác để phát triển hoạt động kinh doanh cả ở hiện tại và tương lai. Chính bởi vai trò quan trọng này, mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng luôn lựa chọn cho mình những quà tặng cho doanh nghiệp vừa độc đáo, vừa ý nghĩa.

Quà tặng doanh nghiệp hợp nhất với những dịp nào?

Cả một quá trình kinh doanh lâu dài của doanh nghiệp thường có rất nhiều sự kiện. Và những món quà tặng doanh nghiệp thường được trao gửi vào những dịp:

 • Thành lập công ty
 • Hội nghị, hội thảo
 • Ký hợp đồng
 • Các sự kiện văn hóa, du lịch, thể thao
 • Lễ khởi công
 • Lễ ra mắt sản phẩm mới
 • Các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng
 • Lễ đón nhận huân chương…

Những mẫu quà tặng doanh nghiệp được săn đón nhiều nhất

Tương ứng với mỗi dịp đặc biệt là những món quà đầy ý nghĩa, độc đáo và mới lạ cho doanh nghiệp lựa chọn như:

 • Quà tặng phong thủy: Món quà tặng cho doanh nghiệp phong thủy luôn phù hợp với mọi dịp. Bởi nó chứa đựng yếu tố phong thủy tốt đẹp, thúc đẩy công việc làm ăn buôn bán thuận lợi. Theo đó, những cây phong thủy dát vàng, đồ phong thủy dát vàng, linh vật phong thủy, tranh phong thủy…là những món quà tặng đầy ý nghĩa không thể khước từ
 • Quà tặng tranh dát vàng: Đây là món quà tặng đẳng cấp thể hiện sự sang trọng trong địa vị của người tặng gửi đến đối tác, khách hàng. Chất liệu mạ vàng, dát vàng cao cấp mang đến những tuyệt tác nghệ thuật tuyệt vời khó có thể tìm thấy ở chất liệu nào khác. Tranh mã đáo thành công mạ vàng, tranh con công dát vàng, tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng, tranh cá chép hoa sen dát vàng, tranh chữ tâm hoa sen dát vàng…Tất cả đều sang chảnh, độc đáo và hứa hẹn là mẫu quà tặng doanh nghiệp lên ngôi trong năm nay.
 • Quà tặng cây cối mạ vàng: Gần gũi với thiên nhiên và mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Những cây kim ngân dát vàng, cây kim tiền dát vàng, cây tài lộc mạ vàng, cây tùng la hán mạ vàng…cũng là những lựa chọn phổ biến của các doanh nghiệp ngày nay.

Ngoài ra, bạn có thể ghé thăm cơ sở quà tặng cao cấp số 1 Việt Nam MT GOLD ART để lựa chọn thỏa sức nơi đây những mẫu quà tặng doanh nghiệp cao cấp. Đây là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp quà tặng tại Việt Nam. Mang đến thương hiệu độc quyền, sang trọng, quý phái cho công ty bạn với chi phí tối ưu nhất. Đội ngũ tư vấn của MT GOLD ART sẽ giúp quý công ty lựa chọn những mẫu quà tặng phù hợp nhất. Với những mẫu thiết kế tinh tế, độc đáo, đẹp mắt  chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng gần xa.