Chi tiết về đô thị xanh Aqua City nên biết

Chi tiết về đô thị xanh Aqua City nên biết

Aqua City lấy bối cảnh từ nước và cây xanh làm trọng tâm. Sử dụng các thiết kế cao cấp, quy mô xây dựng khoa học trên diện tích hàng ngàn héc ta. Dự án này là khu đô thị sinh thái xanh lớn nhất miền Nam. Đặc biệt là chúng được phát triển theo các thành phố lớn của Châu Âu. Môi trường sống hoàn hảo từ cảnh quan cho đến kiến trúc và tiện ích nội khu. Đặc biệt lại thừa hưởng những tiện ích ngoại khu và trọng điểm giao thương kinh tế, giao thông vận tải. Đây sẽ là dự án lý tưởng mang đến nguồn lợi cao nhất dù để định cư hay kinh doanh.

Quy mô của dự án

Rộng lên đến hàng nghìn héc ta. Có view hướng sông. Trong lòng dự án cũng có nhiều hệ thống sông và kênh rạch uốn quanh tạo nên phong cảnh hữu tình. Thế trận này cũng tạo nên các hồ điều hòa, bến du thuyền và công viên xanh dọc sông rất lý tưởng.

Cây xanh được phát triển làm chủ đạo. Cùng với đó là lợi thế từ sông ngòi mang lại. Phong cảnh nơi đây vừa hữu tình lại tươi đẹp và hoàn toàn thuần khiết. Số lượng ngày nắng nhiều, tiết trời trong xanh. Sinh sống tại đây sẽ chẳng khác gì phong cảnh tại các thành phố ven sông của đất nước Hà Lan xinh đẹp.

Dự án phát triển với nhiều loại hình khác nhau như nhà phố thương mại, biệt thự ven sống, căn hộ cao cấp và cả đất nền. Mỗi hạng mục đều có một lợi thế riêng. Tuy nhiên tất cả đều thừa hưởng tiện ích nội đô đạt chuẩn 5 sao và tiện ích ngoại khu phục vụ đa dạng cho mọi cư dân về công việc, cuộc sống và kết nối cộng đồng.

Lợi thế từ thiên nhiên mà Aqua City được hưởng thụ

Aqua City tận hưởng cảnh sắc thiên nhiêu hữu tình khi được bao quanh bởi hơn 20 km bờ sông. Khúc sông Đồng Nai rộng lớn và nhiều hệ thống nhánh sông nhỏ, kênh rạch làm nên diện mạo hoàn toàn mới mà các dự án bất động sản khác không sở hữu được.

Chính vì thế dự án này mọc lên khá nhiều hồ điều hòa, bến du thuyền, công viên dọc sông. Đặc biệt là khi bất động sản thế giới và Việt Nam đang nở rộ xu hướng biệt thự ven sông. Dự án này sinh ra đúng thời điểm. Địa thế hữu tình, nước thẳm cây xanh tạo nên môi trường sống lý tưởng nhất.

Với hệ thống sông nước này đã mang đến cho dự án điểm khác biệt hoàn toàn với các đơn vị khác. Dự án này hoàn toàn hiện đại và thuần khiết. Sở hữu dự án này 100% sẽ mang đến nguồn lợi cho bạn kể cả an cư lẫn kinh doanh khi dự án đi vào hoạt động chính thức.

Thanh toán đa dạng và giảm áp lực tài chính tốt

  • Ký hợp đồng mua và sở hữu căn hộ bạn sẽ thanh toán 15% trên tổng giá trị căn hộ
  • Đợt 2 sẽ được tiến hành thanh toán 3% vào 2 tháng tiếp theo.
  • Khi nhận nhà sẽ thanh toán các đợt tiếp theo. Mỗi lần sẽ thanh toán với giá trị 25% trên tổng giá trị căn hộ

Nếu thanh toán nhanh ngoài lịch trình này thì bạn sẽ nhận được nhiều chiết khấu hấp dẫn hơn. Quý vị có thể liên hệ với Mạnh Novaland để được cung cấp hình thức thanh toán và các hạng mục phân phối tại Aqua City Novaland chi tiết hơn.

Manhnovaland.com sẽ cung cấp thông tin chi tiết hơn đến quý khách hàng khi nhận được thông tin liên hệ. Chúng tôi sẽ giúp các bạn thủ tục minh bạch, mua căn hộ Aqua City Novaland với mức giá tốt nhất. Từ tham quan mô hình mẫu cho đến mua và sở hữu đều đảm bảo nhanh chóng và minh bạch.