Chỉ Đường, Giá Vé Đi Vui Chơi Khu Du Lịch Đảo Ngọc Xanh

Chỉ Đường, Giá Vé Đi Vui Chơi Khu Du Lịch Đảo Ngọc Xanh

Khám phá mảnh đất tổ – Phú Thọ du khách không chỉ được thu hút bởi những câu chuyện lịch sử dân tộc mà còn được chiêm ngưỡng, trải nghiệm những vẻ đẹp hay vui chơi giải trí giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi tại đây. Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh là lựa chọn thích hợp dành cho bạn để có thể có những khoảnh khắc trải nghiệm thú vị nhất.

Bạn còn chần chừ gì mà không đến với Đảo Ngọc Xanh ngay thôi nào! Vậy nên nếu bạn đang tìm hiểu về khu du lịch đảo Ngọc Xanh, thì bài viết dưới đây của mình sẽ giúp bạn giải đáp một số thắc mắc về đường đi, giá vé vui chơi ngay nhé !

3. trò-chơi-cảm-giác-mạnh-đảo-ngọc-xanh

Chỉ đường di chuyển đến với Đảo Ngọc Xanh như thế nào ?

Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh cách trung tâm Hà Nội khoảng 75km về hướng Tây Bắc nằm tại xã La Phù – Thanh Thủy – Phú Thọ. Đây là mảnh đất chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những kiến thức cũng như những trải nghiệm bổ ích tại đây.

Bạn có thể di chuyển đến Đảo Ngọc Xanh bằng nhiều cách khác nhau như đi bằng phương tiện cá nhân ô tô xe máy hay đặt xe từ các công ty cung cấp dịch vụ:

Nếu bạn xuất phát bằng ô tô đi từ Hà Nội theo sự chỉ dẫn của Google Map thì bạn sẽ mất khoảng 1h30p đi theo tuyến đường đại lộ thăng long, bạn rẽ trái tại đường DT87, sau đó di chuyển vào đường DT87A qua Cầu Đồng Quang, từ đây bạn đi thêm khoảng 9km nữa vậy là bạn đã đến với Đảo Ngọc Xanh rồi !

Bên cạnh đó nếu xuất phát bằng xe máy bạn sẽ đi vào đường 32 qua thị xã Sơn Tây => tiếp tục đi vào đường Đá Bạc theo hướng K9 Đá Chông, tiếp theo bạn sẽ qua Cầu Đồng Quang và đi thêm 9km nữa bạn sẽ đến với khu du lịch rồi nhé !

công-viên-nước-đảo-ngọc-xanh

Giá vé vui chơi tham quan tại khu du lịch Đảo Ngọc Xanh là bao nhiêu ?

Hiện nay giá vé vào cổng của khu du lịch Đảo Ngọc Xanh cập nhật mới nhất như sau:

Giá vé vui chơi cho người lớn cao trên 1,3m: 150.000đ/người, Trẻ em cao từ 0,8m đến 1,3m: 80.000đ/bé, (trẻ em dưới 0,8m sẽ được miễn phí vé tham quan)

Trên đây là những thông tin hữu ích mà mình muốn chia sẻ cho bạn. Hy vọng với thông tin mà mình mang lại sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt cho hành trang của mình trong chuyến đi chơi tại Đảo Ngọc Xanh, bạn cũng có thể xem thêm chi phí các tour du lịch Đảo Ngọc Xanh trọn gói để cân nhắc lựa chọn cho mình phương án tốt nhất nhé. Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc !