Cartinoe MIVIDA1059 Lamando 11.6 S xanh thuộc chiếc thành quả túi xách máy tính thời trang

Cartinoe MIVIDA1059 Lamando 11.6 S xanh thuộc chiếc thành quả túi xách máy tính thời trang

  • vaytieudunghcm
  • 14 Tháng Mười, 2017
  • Tin Tức
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Cartinoe MIVIDA1059 Lamando 11.6 S xanh thuộc chiếc thành quả túi xách máy tính thời trang

Cartinoe MIVIDA1059 Lamando 11.6 S xanh cùng cái công trình túi xách máy tính cá tính Lamando Series của Cơ sở Cartinoe. Túi xách cấu tạo bởi công ty cấu tạo Italy Direttore Bidone và Team cũng như bất kỳ gần như đạt tiêu chuẩn châu âu. Túi xách bao gồm nhiều màu và ưa chuộng với size laptop, với phong cách văn minh, dành mang đến phổ biến đối tượng thực hiện.

 

 

Cartinoe MIVIDA1059 Lamando 11.6 S xanh

nhiều đặc điểm của Cartinoe MIVIDA1059 Lamando 11.6 S blue

cấu tạo tiện lợi, văn minh

Cartinoe MIVIDA1059 Lamando 11.6 S blue nói riêng cũng như Lamando Series chúng chung là cái sản phẩm túi chống sốc macbook thời thượng, được cấu tạo theo kỹ tính Ý thanh lịch, đạt chuẩn mức châu âu.

 

 

Cartinoe MIVIDA1059 Lamando 11.6 S blue dòng tác phẩm thời thượng, cầu kỳ ý, chuẩn chỉnh châu âu

được thiết kế của túi xách cá tính, tiện lợi, dễ dàng có theo phù hợp với nhiều chiều dài và rộng của dòng sản phẩm tính. Túi xách áp chế đến đa dạng đối tượng bạn, từ nhân viên công sở, dân kỹ thuật thành phầm mang đến sản phẩm trẻ trung dành đến học sinh, sinh viên…

làm từ chất liệu

Cartinoe MIVIDA1059 Lamando 11.6 S xanh làm từ chất liệu vải Polyester cũng như vải nhung nhập khẩu. chất liệu vải Polyester chống nước có lợi, cắt giảm cao nhất ảnh hưởng của nước mang lại bề mặt túi xách cũng như laptop, phụ kiện chứa phía bên trong túi.

 

 

Cartinoe MIVIDA1059 Lamando 11.6 S blue chất liệu vải Polyester và vải nhung nhập khẩu

Vải lót nhung nhập khẩu bên trong mềm mại vừa che chở phía trên bề mặt thiết bị tránh trầy xước, vừa thận trọng laptop khi bao gồm ảnh hưởng tác động của ngoại lực.

Quai xách của Cartinoe MIVIDA1059 Lamando 11.6 S blue

Quai xách được thiết kế văn minh, cấu tạo từ chất chống dính những giọt mồ hôi, chống bám bẩn vừa giúp bảo vệ khả năng chiếu sáng mới của quai túi, vừa giúp quý khách cảm thấy thoải mái khi nắm trong tay suốt thời gian lâu năm.

 

 

Quai xách của Cartinoe MIVIDA1059 Lamando 11.6 S blue chống bám các giọt mồ hôi, dính bẩn

thêm màu sắc

loại thành phầm Lamando Series gồm có nhiều Màu sắc nổi trội, ưa chuộng với nhiều đối tượng biệt lập như: Black Đen, blue biển, hồng, đá quý, xám.

 

 

 

Cartinoe MIVIDA1059 Lamando 11.6 S blue bao gồm nhiều màu sắc, thiết kế đai đeo vali

 

Tùy vào tính chất việc làm, Bộ thích hợp cá nhân, bạn có thể chắt lọc mẫu túi xách làm nên màu thích hợp nhất.

thiết kế ngăn

túi đựng laptop Cartinoe MIVIDA1059 Lamando 11.6 S xanh có thiết kế bao gồm 1 ngăn chủ yếu cũng như 1 chặn phụ, dĩ nhiên 1 túi chứa phụ kiện.

 

 

 

túi xách laptop Cartinoe MIVIDA1059 Lamando 11.6 S xanh bao gồm một chặn chủ yếu, một phụ và một túi phụ kiện

 

ngăn chính đựng laptop sở hữu lớp vải nhung mềm mại, chống trầy xước thiết bị và che chở cẩn trọng khi bao gồm ảnh hưởng của lực.

 

 

tui dung laptop Cartinoe MIVIDA1059 Lamando 11.6 S xanh suport kèm túi phụ kiện

 

ngăn phụ kiện phổ quát, bạn cũng có thể đựng adapter, điện thoại, ví… và túi phụ kiện cá tính riêng trợ giúp bạn đựng phổ thông đồ đạc.

 

túi đựng laptop đẹp Cartinoe MIVIDA1059 Lamando 11.6 S blue ngăn phụ kiện đa chức năn