Cách lựa chọn size đồng phục bảo hộ lao động cho vừa nhất

Cách lựa chọn size đồng phục bảo hộ lao động cho vừa nhất

Lựa chọn những bộ đồng phục bảo hộ lao động để sử dụng là điều mà mọi người lao động chân tay đều làm. Bởi mỗi người lại có những công việc khác nhau và mỗi công việc lại yêu cầu một loại đồng phục bảo hộ khác nhau. Ngoài ra, cân nặng hay chiều cao của mỗi người cũng không giống nhau. Do đó, việc lựa chọn những bộ đồng phục để mặc lao động là việc nhất thiết phải làm. Những không phải ai cũng biết hạng cân của mình thì mặc size bao nhiêu thì vừa, chính vì vậy bài viết hôm nay chúng tôi muốn nói về cách lựa chọn size khi mua đồng phục bảo hộ.

Size quần áo bảo hộ lao động chuẩn

Sử dụng những bộ đồ bảo hộ chất lượng là điều cần thiết để có thể bảo vệ được cho cơ thể cũng như sức khỏe cho chúng ta, những điều quan trọng không kém là lựa chọn những bộ đồ vừa vặn với mình. Những người lao động phải thường xuyên đối mặt với những thời tiết hay những địa hình khác nhau. Do đó, việc sử dụng những bộ đồ vừa vặn sẽ giúp cho người sử dụng cảm thấy thoải mái, dễ chịu và dễ dàng di chuyển khi làm việc hơn. Dưới đây là các loại size và số cân nặng, chiều cao phù hợp:

Cách lựa chọn size đồng phục bảo hộ lao động cho vừa nhất
Cách lựa chọn size đồng phục bảo hộ lao động cho vừa nhất

–         Đồng phục bảo hộ cỡ số 3 tương ứng với những người có chiều cao 1m54 và cân nặng 45 kg.

–         Đồng phục bảo hộ cỡ số 4 tương ứng với những người có chiều cao 1m57 và cân nặng 50 kg.

–         Đồng phục bảo hộ cỡ số 5 tương ứng với những người có chiều cao 1m63 và cân nặng 55 kg.

–         Đồng phục bảo hộ cỡ số 6 tương ứng với những người có chiều cao 1m65 và cân nặng 60 kg.

–         Đồng phục bảo hộ cỡ số 7 tương ứng với những người có chiều cao 1m70 và cân nặng 65 kg.

–         Đồng phục bảo hộ cỡ số 3 tương ứng với những người có chiều cao 1m75 và cân nặng 70 kg.

Trên đây là các size quần áo khác nhau, đối với những người có chiều cao và cân nặng không thuộc các nhóm trên thì có thể đặt may riêng cho số đo của mình. Sử dụng những bộ đồ lao động vừa vặn không chỉ giúp cho mọi người có thể hoạt động được thoải mái mà còn nâng cao được tính thẩm mỹ.

Size quần áo bảo hộ lao động chuẩn
Size quần áo bảo hộ lao động chuẩn

Cách chọn Size quần áo bảo hộ lao động

Để có thể có được những size quần áo bảo hộ lao động phù hợp người dùng cần phải dựa trên các mốc số đo chiều cao, cân nặng của bản thân. Khi chọn sử dụng những số liệu càng chính xác thì những bộ quần áo mọi người lựa chọn về càng vừa vặn và đẹp mắt. Tuy do ước lượng một cách chủ quan những những những sai lệch của những size trên là không đáng kể.

Là một người lao động thì nhất thiết phải có cho mình những bộ đồ bảo hộ chất lượng, phù hợp với yêu cầu công việc và cả yêu cầu của bản thân nữa. Đặt ra những yêu cầu những thông số chính xác để từ đó chọn ra cho bản thân những bộ đồ thực sự chất lượng, nâng cao khả năng làm việc.