cách chọn VẢI THUN MAY ÁO LỚP CHO TRẺ EM bạn CẦN BIẾT

cách chọn VẢI THUN MAY ÁO LỚP CHO TRẺ EM bạn CẦN BIẾT

  • vaytieudunghcm
  • 19 Tháng Một, 2018
  • Tin Tức
  • Chức năng bình luận bị tắt ở cách chọn VẢI THUN MAY ÁO LỚP CHO TRẺ EM bạn CẦN BIẾT

1. Xem xét tiêu chí chọn vải thun may áo lớp cho trẻ em.

Vải thun may áo lớp phải mang đến sự thoải mái cho trẻ

1 chiếc áo co giãn phải chăng, với khả năng thấm hút thấp sẽ giúp cho trẻ thoả thích trong những trò chơi vận động của lớp, hay những dịp đi chơi của tập thể. cho nên, đây là mục tiêu trước nhất và cũng là quan yếu nhất bạn nên để ý khi lựa chọn vải may áo thun đồng phục lớp cho trẻ em được số xưởng xuong may ao thun dong phuc khuyên tuyển lựa.

Vải thun may áo lớp cho trẻ cần đáp ứng được các mục tiêu về tính thẩm mỹ

chất liệu vải thun được lựa chọn để may áo lớp cho trẻ, ngoài việc yêu cầu về chất lượng thì cũng rất cần được đáp ứng về tính thẩm mỹ. Tính thẩm mỹ ấy được Phân tích dựa trên hai yếu tố sau:

· Vải thun khó phai màu: loại vải thun được lựa chọn làm áo lớp trẻ em cần với độ bền hơi cáo. như thế sẽ đảm bảo cho áo lớp được sử dụng trong thời gian tương đối lâu, mà vẫn luôn đẹp, màu sắc và số họa tiết in trên áo không bị phai màu trong thời kỳ sử dụng.

· Vải thun không bị nhăn: lựa chọn loại vải thun làm áo lớp với chất lượng phải chăng, đồ bền cao, không bị nhăn sẽ giúp bạn hạn chế mất thời kì và mức giá cho việc ủi là may áo thun đồng phục lớp của trẻ sau mỗi lần giặt đồ.

hai. Xem xét một số loại vải thun may áo lớp cho trẻ em

bình thường, các loại áo đồng phục bây giờ thường may khoảng 02 loại vải là cotton, polyester hoặc là phối hợp cả 2 loại vải này.

· Vải thun cotton 100%: Vải thun cotton 100% với điểm tốt vượt trội là rất mềm mại, với khả năng thấm hút mồ hôi rất phải chăng, sẽ giúp trẻ với cảm giác thả phanh, dễ chịu lúc mặc, đăc biệt là phù hợp có thị hiếu hiếu động của trẻ. nguyên liệu này rất được ưa chuộng lựa chọn làm vải may áo lớp cho trẻ, ngoài ra chi phí của dòng vảy cotton 100% cao.

· Vải cotton 65/35: Đây là chất liệu vải thun cotton có sự hài hòa giữa 65% sợi cotton và 35% sợi PE. có khả năng hút ẩm và co giãn hai chiều hoặc 4 chiều phải chăng, Vải cotton 65/35 đem đến sự tự hào, thoải mái vận động cho trẻ. vì thế, vải thun cotton 65/35 cũng là chất liệu vải phổ biến được lựa chọn làm vải thun may áo lớp cho trẻ em.

· Vải thun cá sấu: loại vải này được dệt khá to nên được gọi là vải cá sâu,Vải cá sấu cũng được làm từ sợi cotton hoặc sợi PE. loại vải này thích hợp được chọn để may áo lớp cổ bẻ cho trẻ em.

kế bên cái may áo thun đồng phục, thì hình ảnh những mẫu balo đồng phục là hình ảnh chúng ta thường dễ bắt gặp lúc tan trường, tham khảo thêm lưu ý lúc chọn vải công ty may balo túi xách túi xách tại sản xuất balo túi xách Hưng Phú để chọn được loại vải xưởng sản xuất ba lô thấp mà những nhà Sản xuất ba lô trẻ em lừng danh trên toàn cầu tiêu dùng để có được bộ đôi áo đồng phục và balo đồng phục chất lượng cho trẻ