Cách chọn mua Cổng từ an ninh chuẩn nhất

Cách chọn mua Cổng từ an ninh chuẩn nhất

Cổng từ an ninh là một trong những thiết bị an ninh được nhiều người lựa chọn hiện nay. Sản phẩm được lắp đặt rất rộng rãi tại các siêu thị, cửa hàng… với khả năng phòng chống và ngăn chặn trộm cắp hàng hóa hiệu quả. Nhờ đó tránh thất thoát hàng hóa và mang đến sự thoải mái cho khách hàng khi ghé mua sắm. Vậy đứng trước nhiều loại cổng từ an ninh như hiện nay, làm thế nào để lựa chọn? bài viết sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

C:\Users\hp\Desktop\cong-tu-an-ninh-am.jpg

Cổng từ an ninh là gì?

Cổng từ an ninh chắc chắn không còn xa lạ đối với nhiều người mua hiện nay khi ghé thăm các cửa hàng, siêu thị… Đây là hệ thống an ninh có khả năng phòng chống trộm cắp vô cùng hiệu quả nhờ vào nguyên lý thu phát tần số.

Nguyên tắc hoạt động của cổng từ an ninh vô cùng đơn giản. Khi tem từ gắn vào hàng hóa chưa thanh toán nhưng đi qua cửa ra vào. Hệ thống sẽ lập tức phát ra âm thanh báo động. Nhờ đó, nhân viên nhanh chóng phát hiện ra hàng hóa của mình bị lấy cắp và xử lý.

Tại sao nên lắp đặt cổng từ an ninh cho siêu thị, cửa hàng

Nếu bạn đang băn khoăn có nên lắp đặt cổng từ an ninh hay không? Hãy đừng bỏ qua những thông tin, chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

  • Cổng từ an ninh có khả năng phòng và ngăn chặn trộm cắp hàng hóa hiệu quả. Cho nên giúp bạn không còn phải lo lắng việc hàng hóa bị thất thoát, doanh thu giảm.
  • Ngoài ra, lắp đặt cổng từ an ninh để dùng còn thể hiện sự chuyên nghiệp của nhà quản lý. Nhờ các tính năng hiện đại của thiết bị mang lại cho người dùng.
  • Sử dụng cổng từ an ninh còn giúp doanh nghiệp, cửa hàng tiết kiệm chi phí thuê nhân viên bảo vệ. Bởi cổng từ an ninh ngoài khả năng phòng chống trộm, còn có giá thành rẻ.
  • Không những vậy, lắp đặt cổng từ an ninh còn mang đến sự thoải mái cho khách hàng khi ghé đến cửa hàng, shop…để mua hàng.
  • Một trong những lý do bạn nên đầu tư cổng từ an ninh để dùng nữa phải kế đến chính là giúp cửa hàng, siêu thị…của bạn trở nên hiện đại và chuyên nghiệp hơn.
C:\Users\hp\Desktop\em01_1_1410246716.jpg

Cách chọn mua cổng từ an ninh chuẩn nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu cổng từ an ninh. Cho nên nếu bạn không có kinh nghiệm, chắc chắn vô cùng bối rối khi lựa chọn. Do đó để đem lại hiệu quả sử dụng như mong muốn. Khi mua cổng từ an ninh, bạn hãy lưu ý những điều sau.

  • Dựa vào mục đích sử dụng, diện tích mặt bằng của cửa hàng, siêu thị…để chọn mua cổng từ an ninh để lắp đặt.
  • Dựa vào mô hình hoạt động để chọn cổng từ có công nghệ phù hợp.
  • Chỉ nên mua cổng từ an ninh khoảng cách cổng khoảng 80cm khi dùng để lắp đặt cho các cửa hàng tạp hóa hay siêu thị.
  • Nên mua cổng từ an ninh tại các đơn vị bán hàng uy tín, để yên tâm về chất lượng, giá thành.
  • Mua cổng từ an ninh mang đến rất nhiều lợi thế cho người dùng. Tuy nhiên bạn cần mua đúng loại, kích thước để đem lại hiệu quả sử dụng cao nhất, tránh lãng phí.

Lời kết

Hy vọng với bài viết chúng tôi chia sẻ ở trên đã giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn mua cửa từ an ninh để dùng. Ngoài ra đứng trước nhiều địa chỉ cung cấp thiết bị này như hiện nay. Để yên tâm mua đúng cổng từ an ninh giá rẻ, chất lượng tốt, bạn hãy đến ngay Công ty TNHH ZIKO Việt Nam nhé. Là đại lý chuyên cung cấp, lắp đặt thiết bị an ninh uy tín… ZIKO Việt Nam rất hân hạnh mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất.