CÁCH CHỈNH màn hình laptop TO NHO

CÁCH CHỈNH màn hình laptop TO NHO

  • hiepnv1902
  • 7 Tháng Chín, 2017
  • Tin Tức
  • Chức năng bình luận bị tắt ở CÁCH CHỈNH màn hình laptop TO NHO

Nếu nắm đc cách chỉnh screen máy tính to bé dại bạn sẽ rất có thể đáp ứng các yêu cầu điều chỉnh khi cần thiết. các thao tác làm việc này khá dễ chơi nhưng không hẳn ai ai cũng biết được, chính vì như vậy iCare Center đã tổng hợp một số trong những cách hiệu quả tốt nhất qua bài viết sau nhằm mục đích khiến cho bạn xem thêm để vận dụng cho máy tính của chính mình.
==>> Tham khảo:   thay man hinh laptop

Cách chỉnh màn hình laptop to nho theo nguyện vọng

còn nếu như không thích kích cỡ hiển thị của Ảnh, biểu tượng bên trên màn hình hiện tại thì bạn có thể áp dụng một trong những cách điều khiển vô cùng dễ chơi dưới đây:

Cách 1: Sử dụng phím tắt
bên trên bàn phím của máy tính thường có phong cách thiết kế những phím tính năng rất có thể giúp người dùng thực hiện nhiều thao tác làm việc điều chỉnh mà không cần mở menu lệnh. Trong tình huống muốn phóng to hay thu nhỏ lại màn hình thì chúng ta cũng có thể nhấn phối kết hợp những phím sau:

 

==>> Xem thêm :   thu mua laptop cũ
Phím Ctrl và dấu + để phóng to screen

Phím Ctrl & dấu – để thu nhỏ tuổi lại màn hình hiển thị

Phím Ctrl & số 0 để lấy màn hình về dạng mặc định

Khi đạt đc được mức tương thích các bạn sẽ thả những phím này ra. xem xét trong thời gian nhấn phím, bạn cũng có thể quan sát thấy màn hình sẽ lộ diện thông số kỹ thuật Phần Trăm form size của màn hình. phụ thuộc vào đó bạn sẽ biết được screen đang hiển thị ở mức bao nhiêu Tỷ Lệ.

Cách 2: Chỉnh lại kích cỡ của icon
Ngoài cách bên trên, chúng ta có thể áp dụng cách này để tăng hoặc giảm form size cho các hình tượng bên trên màn hình theo ý mình.
Để điều chỉnh bạn nhấp chuột phải ra screen và chọn vào mục View, sau đó rê chuột theo hướng tam giác bé dại màu đen ở bên cạnh, từ bây giờ các bạn sẽ thấy hiện ra các mục sau:

Large icons

Medium icons

Small icons

bên trên đây là các lựa chọn điều khiển và tinh chỉnh hiển thị form size cho icon, mình thích phóng to hay thu nhỏ dại thì chỉ việc chọn vào tùy chọn tương ứng.

Cách 3: Sử dụng con lăn chuột
còn nếu như không thích sử dụng phím tắt hay menu lệnh thì bạn có thể điều chỉnh lại kích thước màn hình hiển thị bằng cách dùng con lăn trên chuột quang. Để triển khai bạn chỉ cần nhấn giữ phím Ctrl and đồng thời lăn bánh xe trên chuột lên hoặc xuống. Lưu ý: lăn lên là phóng to screen, còn lăn xuống là thu nhỏ dại lại màn hình hiển thị.

như vậy, iCare Center đã chỉ dẫn bạn một trong những mẹo nhỏ để chỉnh màn hình máy tính to nho. Trong một số trường hợp cần thiết bạn có thể áp dụng để phục vụ tốt cho nhu yếu các bước của bản thân mình. Chúc bạn thao tác thành công!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng