Các tiêu chí để đánh giá một công ty diệt mối uy tín

Các tiêu chí để đánh giá một công ty diệt mối uy tín

  • VAY TIÊU DÙNG HCM
  • 11 Tháng Một, 2021
  • KIẾN THỨC
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Các tiêu chí để đánh giá một công ty diệt mối uy tín

Mối là loài côn trùng gây ra nhiều tổn thất nặng nề về tài sản và công trình của con người. Do đó, khi bạn nhận thấy mối xâm nhập vào nhà của mình thì hãy liên hệ với công ty diệt mối uy tín để được nhân viên tại đó xử lý diệt mối triệt để. 

Tuy vậy, đứng trước nhiều công ty diệt mối, làm sao chọn được đơn vị uy tín? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các tiêu chí để đánh giá đơn vị diệt mối chuyên nghiệp và uy tín trong bài viết dưới đây nhé!

Một công ty diệt mối uy tín thường đáp ứng các tiêu chí nào?

Vì sao chúng ta nên phòng và diệt mối cho công trình?

Chúng ta nên phòng và diệt mối cho công trình vì những lý do sau:

  • Mối là loài côn trùng tuy nhỏ bé nhưng nó gây ra nhiều tác hại cho công trình, nhà ở. Chẳng hạn như tăng nguy cơ sụt lún công trình, ảnh hưởng tới kết cấu bằng gỗ, làm sản phẩm bị hư hại…
  • Mối ẩn nấp rất kỹ, sinh sôi, phát triển nhanh và nó có sức phá hoại vô cùng lớn
  • Thức ăn yêu thích của mối là chất xenlulozo nên gây hại tới các vật liệu trong công trình. 
  • Khi loài mối làm tổ thì nó sẽ làm rỗng đất, rỗng tường nên ảnh hưởng xấu tới công trình xây dựng. 

Những tiêu chí để đánh giá công ty diệt mối uy tín 

Kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tiêu diệt loài mối 

Diệt mối đang là lĩnh vực rất cạnh tranh ở trên thị trường nên nếu công ty làm việc không uy tín sẽ dễ bị đào thải. Do đó, các doanh nghiệp hoặc hộ gia đình có thể dựa vào kinh nghiệm hoạt động để chọn đơn vị diệt mối uy tín

Một công ty diệt mối tin cậy thường hoạt động lâu năm trong lĩnh vực diệt mối

Một đơn vị diệt mối có bề dày kinh nghiệm chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự tin cậy của mọi người hơn. Bởi họ cung cấp gói dịch vụ chất lượng với giá diệt mối ưu đãi và chính sách bảo hành tốt nên được nhiều khách hàng tin tưởng và quay lại hơn. 

Quy trình diệt mối 

Quy trình diệt mối là một trong những tiêu chí đánh giá một đơn vị diệt mối chuyên nghiệp. Thông thường quy trình này đều được nhân viên tại đó thể hiện một cách chi tiết trên website để mọi người có thể theo dõi. 

Một đơn vị uy tín sẽ có quy trình diệt mối khoa học. Từ khâu tiếp nhận thông tin diệt mối của khách hàng chó tới khâu đưa ra phương án diệt mối tối ưu nhất. Qua đó giúp mọi người tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc và đảm bảo hiệu quả diệt mối cao hơn. 

Phương pháp và thuốc diệt mối 

Đây là vấn đề được nhiều người quan tâm trong quá trình lựa chọn đơn vị diệt mối tin cậy. Hiện nay, có nhiều phương pháp diệt muỗi nhưng bạn nên cẩn thận với đơn vị cam kết chỉ sau 1 lần sử dụng dịch vụ sẽ diệt sạch mối tận gốc. 

Thông thường những đơn vị diệt mối uy tín họ sẽ để nhân viên tới khảo sát rồi mới đưa ra phương án diệt mối và báo giá. Sau đó, họ sẽ xuất trình giấy tờ tới thuốc diệt mối mà họ sử dụng để đảm bảo không gây độc hại tới sức khoẻ của con người. 

Phương pháp diệt mối là một trong những tiêu chí đánh giá đơn vị diệt mối chuyên nghiệp

Trên đây đã chia sẻ các tiêu chí đánh giá một đơn vị diệt mối uy tín. Qua đó, Biox là đơn vị diệt mối đáp ứng tốt các tiêu chí trên. Được thành lập từ năm 2010 và xây dựng quy trình diệt mối khoa học nên Biox nhận được rất nhiều sự tin tưởng của nhiều khách hàng trên cả nước, đặc biệt là tại Hà Nội. Vì vậy, nếu doanh nghiệp, cửa hàng hay hộ gia đình có nhu cầu đặt dịch vụ diệt mối thì hãy liên hệ với chúng tôi qua biox.vn nhé!