các liên hoan thú vị ở Bangkok Thái Lan

các liên hoan thú vị ở Bangkok Thái Lan

Cùng cao điểm Thái Lan mày mò những nét văn hóa truyền thống độc đáo trong số tiệc tùng, lễ hội sinh sống Bangkok. thành phố Hồ Chí Minh Bangkok trẻ trung nhưng bên cạnh đó vẫn còn đó lưu giữ được các nét văn hóa riêng mang đậm bản sắc cổ truyền cùng rất các lễ hội ở Bangkok Thái Lan đc tổ chức hàng năm vô cùng thú vị đã lôi cuốn, lôi kéo mối liên hệ của hàng triệu khác nước ngoài bên trên toàn thị trường quốc tế.

1. tiệc tùng, lễ hội Yi Peng và Loy Krathong

trong những dịp cuối năm, du khách khi đi tour du lịch bangkok thái lan giá cực rẻ sẽ sở hữu được thời cơ tham gia liên hoan tiệc tùng hoa đăng của người dân Thái , đc thỏa sức vui chơi rưới bầu trời rực sáng từ hàng chục nghìn chiếc đèn lồng , bên trên con sông lóng lánh cùng với hàng trăm nghìn thuyền hoa đăng nối nhau trôi theo dòng nước.

tiệc tùng, lễ hội Loy Krathong Bangkok – Thái Lan

tiệc tùng hoa đăng Yi Peng và Loy Krathong đc diễn ra trong tối ngày trăng tròn tháng 12 âm lịch hàng năm sinh sống Thái Lan , lịch dương thường rơi vào tháng 11. đây là hai tiệc tùng lớn nhất hấp dẫn nhiều bạn tham dự và đc tiến hành hàng có vị trí Bangkok.

vào không khí trang hoàng của tiệc tùng, hàng chục nghìn chiếc đèn lồng , bên trên dòng sông lóng lánh cùng với hàng trăm ngàn nghìn chiếc thuyền hoa đăng nối nhau trôi đi theo dòng nước , liên hoan tiệc tùng hoa đăng được gọi là tiệc tùng, lễ hội lớn thứ 2 trong năm chỉ sau Tết truyền thống cổ truyền Songkran đc diễn ra trên Bangkok Thái Lan.

2. tiệc tùng, lễ hội Songkran

tiệc tùng Songkran ở Bangkok được ra mắt vào dịp Tết truyền thống mừng năm còn mới. Songkran đc tiến hành từ ngày 13-15/4 hàng năm. nơi đây thời gian người dân Thái Lan tỏ lòng kính trọng với Đức Phật, lau chùi chủ cửa, té nước trong người cao tuổi để tỏ lòng tôn kính. trong thời gian ra mắt liên hoan tiệc tùng sẽ sở hữu được những phần thi sắc đẹp, cuộc diễu hành được tiến hành lôi cuốn đông đảo cư dân tham dự.

lễ hội Loy Songkran Bangkok – Thái Lan

đặc biệt, vào tiệc tùng Songkran, người dân tiếp tục té nước lên nhau bằng xô, súng phun nước, bóng… đi theo quan niệm của người Thái Lan các người càng được té đa nước càng đỏ may mắn trong cả năm. bất cứ người rộng lớn, trẻ em, khách cao điểm, chưa nhận ra màu da, ai nấy đều hòa vào màn té nước hài hước vào tình thân ái. trong dịp này, cư dân Thái ai nấy đều náo nức, treo đèn trang trí, chủ ngôi nhà tưng bừng ánh điện, phố phường rất đông vui, náo nhiệt.

====>>> Tham khảo : tour hồ ba bể

3. tiệc tùng Khao Phansa

nước nhà Thái Lan cùng với hơn 90% số lượng dân sinh theo đạo phật. Đây được nhìn nhận là một lễ hội ở Bangkok cuốn hút đông đảo người tham gia kể cả khách du lịch đến Bangkok. Lễ Khao Phansa là một trong tiệc tùng Phật giáo rộng lớn đc tổ chức vào tháng 7 nhằm phát biểu bắt đầu đợt an cư của Phật tử, bắt đầu 3 tháng tịnh tu, không được rời khỏi chùa của những tăng sĩ ở Thái.

lễ hội Khao Phansa – Thái Lan

trong đợt này đa thanh thiếu niên Thái cũng xuống tóc tu hành nhằm báo hiếu và tích phước mang lại cha mẹ, nơi đây cổ truyền khá phổ biến cùng rất dân Thái. các phái nam ở Thái từ dân gian bá tánh cho công hầu khanh tước đều trải qua một giai đoạn tu hành. đây là lúc dân chúng dâng bộ quà tặng kèm theo áo cà sa mới mẻ cho những chủ sư.

4. tiệc tùng ăn chay sinh sống Bangkok

tiệc tùng ăn chay ở Bangkok Thái Lan đc tiến hành vào trong ngày mồng 1 tháng 9 âm lịch hằng năm. trong 10 ngày ra mắt lễ hội người dân sẽ không còn ăn thịt, trứng hoặc những thứ hành hẹ… các bạn sẽ cảm thấy rõ không khí của lễ hội sinh sống Bangkok này khi tới trung tâm phố Yaowarat hoặc Chinatown – trung tâm phố đặc trưng của người Hoa. các biểu ngữ lớn cũng như vô số cờ trang trí gold color rực có chữ 齋màu đỏ (mang ý nghĩa sâu sắc là chay tịnh) thật lớn ở giữa dễ gây sự chú trọng được treo dọc tuyến đường nơi có những hàng quán bán thức ăn hoặc gần trước những nhà hàng quán ăn. các người bán thức ăn dọc những đường có treo cờ đều chỉ bán thức ăn chay và những nhà hàng cũng cần điều hòa cách thức để chế biến các món ăn không tồn tại thịt.

5. lễ hội Beer

lễ hội Beer – Thái Lan

lễ hội Beer của người Bangkok kéo dài suốt từ tháng mười đến tháng mười hai. các du khách khi đi cao điểm Bangkok trong dịp tiệc tùng sẽ sở hữu được dịp hưởng thụ tất cả các loại bia, đặc biệt loại bia địa phương mát lạnh thơm ngon. ngoài ra còn phải kể đến những món ăn hảo hạng được đáp ứng nhân thời cơ này lân cận những buổi biểu diễn âm Nhạc. Hãy tham gia các liên hoan tiệc tùng độc đáo sinh sống Bangkok Thái Lan để được hưởng thụ những loại bia địa phương mát lạnh thơm ngon.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng