Các dòng flycam mavic hiện có và cách chọn mua phù hợp?

Các dòng flycam mavic hiện có và cách chọn mua phù hợp?

  • VAY TIÊU DÙNG HCM
  • 14 Tháng Sáu, 2020
  • Công nghệ
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Các dòng flycam mavic hiện có và cách chọn mua phù hợp?

Mavic là dòng flycam cá nhân, chuyên biệt dành cho các đối tượng từ không chuyên đến chuyên nghiệp. DJI phát triển dòng mavic xứng tầm với dòng phantom dân dụng đẳng cấp, thu hút nhiều cá nhân đầu tư. Các thế hệ mavic được phát triển từ mavic mini đến các dòng cao cấp hơn đáp ứng thị hiếu người dùng chuyên nghiệp với mức giá cao. Cùng tìm hiểu và đánh giá giá sơ bộ về các dòng flycam mavic hiện có và cách lựa chọn thiết bị flycam ưng ý.

DJI Mavic Mini

Các dòng flycam mavic chính hãng

Mavic được DJI phát triển thành nhiều thế hệ sản phẩm khác nhau, đáp ứng nhu cầu thị hiếu người dùng. Các dòng flycam mavic chính hãng mà người dùng có thể tham khảo để có lựa chọn đầu tư phù hợp.

  • Mavic mini – sản phẩm thu gọn của các phiên bản mavic mạnh mẽ trước đó. Khối lượng 249g, camera 12MP, cảm biến CMOS 1/2.3 inch, 3 trục gimbal chống rung. Khả năng bay tốc độ tối đa 13m/s, kháng gió 8m/s, phạm vi kết nối 4km, độ cao 500m. Lớp vỏ nhẹ từ nhựa ABS cho cảm giác không chắc tay.
  • Mavic air – thiết kế nhỏ hơn mavic pro khá nhiều, nặng 750g. Camera 12Mp, cảm biến CMOS 1/2.3 inch, 3 trục gimbal chống rung, các tính năng chụp ảnh kết hợp. Tốc độ bay tối đa 18m/s, khả năng bay ổn định hơn với nhiều cảm biến độ nhạy cao, phạm vi bay 4km. Lớp vỏ thiết kế chắc chắn, ổn định với nhựa và hợp kim.
  • Mavic platinum – nâng cấp từ thế hệ mavic pro trước đó. Thời gian bay tối đa 30 phút, hiệu suất động cơ được tối ưu giảm 11% so mavic pro, tích hợp nhiều tính năng để tối ưu khả năng bay an toàn. Phạm vi bay 7km. Khả năng quay phim 4K.
  • Mavic pro/ zoom – 2 phiên bản đẳng cấp nhất hiện nay của mavic, sánh ngang với dòng phantom chuyên nghiệp. Camera độ phân giải cao 20Mp, cảm biến CMOS 1 inch, cho chất lượng hình ảnh nổi bật, quay phim 4k, kết nối và đường truyền ổn định khi bay ở tốc độ cao. Mavic pro được trang bị 6 cảm biến đa hướng, độ nhạy cao. Mức giá sản phẩm cũng giao động trên dưới 30 triệu.

Nên lựa chọn dòng mavic nào phù hợp?

Mavic nổi bật với thiết kế gấp gọn tiện lợi, dễ dàng mang đi cho nhu cầu cá nhân. Sản phẩm được thiết kế tối ưu về kiểu dáng, tốc độ bay nhanh, tầm hoạt động rộng. Động cơ không chổi than mạnh mẽ là điểm đang chú ý, thời gian bay luôn cao. Người dùng cần cân nhắc chọn dòng flycam mavic phù hợp để sử dụng.

  • Với người chơi mới – nên lựa chọn các phân khúc mavic có giá thành mềm hơn như: mavic mini hay mavic air để trải nghiệm mà không cần quá lăn tăn. Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang đi tiện lợi cho các chuyến du lịch.
  • Với các tay chơi chuyên nghiệp, phục vụ công việc – mavic platinum, mavic zoom, mavic pro sẽ là lựa chọn phù hợp. Với nhiều tính năng nổi bật, chất lượng cam khủng, đường truyền cũng như khả năng quay phim 4k.

Mavic sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các cá nhân thích du lịch, xê dịch thường xuyên. Với các mẫu sản phẩm từ giá rẻ đến cao cấp như mavic 2 pro cho dân chơi chuyên nghiệp. Mức giá flycam mavic khá chênh lệch, cho từng phân khúc. Người chơi cần cân nhắc nhu cầu chơi và công việc để lựa chọn mavic với các tính năng phù hợp. Tại flycamvn.com, khách hàng sẽ được kỹ thuật viên hỗ trợ tư vấn các mẫu flycam phù hợp dựa trên nhu cầu thực tế và ngân sách cho phép. Cam kết chất lượng và mức giá tương xứng luôn làm hài lòng người dùng.