Các đặc trưng cơ bản khi thiết kế catalogue

Các đặc trưng cơ bản khi thiết kế catalogue

Catalogue là một trong cách thức phổ biến nhất giúp khách hàng hiểu rõ về thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Việc thiết kế catalogue đang là nhu cầu thiết kế lớn của các doanh nghiệp…Bởi vậy, từ đó hoạt động của các công ty thiết kế catalogue ngày càng phát triển đa dạng trên thị trường.

Trang bìa của mẫu thiết kế catalogue đơn giản
Trang bìa của mẫu thiết kế catalogue đơn giản

Catalogue là gì?

Catalogue (một số nơi gọi là Catalog) là một quyển tài liệu, ấn phẩm truyền thông  được phát hành và lưu thông qua các hệ thống cửa hàng hoặc qua email của công ty và được sử dụng với mục đích quảng bá giới thiệu sản phẩm tới khách hàng.

Công việc thiết kế Catalogue bao gồm thiết kế hình ảnh và chuẩn bị các đoạn miêu tả thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ đang được cung cấp bởi công ty. Hình ảnh phải sắc nét chân thực, thông tin liên quan cần ngắn gọn, xúc tích và nêu bật được lợi ích của sản phẩm.

Catalogue thông thường mang tính chất dùng để tra cứu thông tin một cách kỹ lưỡng và đầy đủ nhất về sản phẩm của doanh nghiệp. Khi thiết kế catalogue, người ta thường thiết kế từ 16 – 20 trang, số lượng trang đủ vừa phải để giới thiệu sản phẩm. Nếu doanh nghiệp còn nhỏ, ít sản phẩm thì sẽ sử dụng các thiết kế dạng tờ gấp đơn giản và tiết kiệm chi phí hơn.

Tầm quan trọng của các ấn phẩm catalgue

Mục đích chính của thiết kế catalogue chính là để những sản phẩm và dịch vụ đang được cung cấp bởi công ty được trình bày rõ ràng, giúp khách hàng hiểu rõ hơn, từ đó đưa ra các quyết định mua hàng nhanh hơn.

Do chất lượng cả về nội dung, hình ảnh lẫn việc in ấn ngày càng được cải thiện đáng kể, catalogue đang trở thành một trong những công cụ trợ giúp đắc lực cho bán hàng nói chung trên thị trường. Nhiều người còn cho rằng catalogue tương tự như name card – một công cụ giúp tập trung xác định đối tượng khách hàng và tăng nhận diện thương hiệu.

Một thiết kế catalogue chuyên nghiệp giúp khách hàng xem và đánh giá sản phẩm tốt hơn
Một thiết kế catalogue chuyên nghiệp giúp khách hàng xem và đánh giá sản phẩm tốt hơn

Hiện nay, để có được những thiết kế catalogue đẹp, chuyên nghiệp thì doanh nghiệp nên tìm kiếm các công ty thiết kế catalogue để thực hiện giúp mình.

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực thiết kế catalogue tại thành phố Hồ Chí Minh. Tại Rubic Group chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp cả về hình ảnh và biên soạn nội dung để giúp quý khách hàng có được bộ catalogue thật chất lượng và tốt nhất cả về hình ảnh, nội dung và chất lượng giấy in.

Xem ngay: Thiết kế catalogue tại bình dương tại https://rubicmarketing.com/thiet-ke-catalogue-tai-binh-duong

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – in catalogue cho nhiều doanh nghiệp và nhiều đơn vị công ty khác nhau chúng tôi tự tin về năng lực của mình để giải quyết tốt nhất các yêu cầu mà khách hàng đề ra, đưa tới khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Quý khách hàng đang có nhu cầu về thiết kế catalogue chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo số hotline 0937 667 886 – 0898 770 468 hoặc chat trực tiếp trên nền tảng website: https://rubicmarketing.com để tư vấn miễn phí và sở hữu mẫu logo đẹp, chuyên nghiệ