Bật mí cần biết nên kiêng khem gì sau nâng ngực

Bật mí cần biết nên kiêng khem gì sau nâng ngực

  • VAY TIÊU DÙNG HCM
  • 13 Tháng Chín, 2020
  • LÀM ĐẸP
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Bật mí cần biết nên kiêng khem gì sau nâng ngực

Thẩm mỹ nâng ngực chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt trên thị trường thẩm mỹ. Khi vòng 1 của bạn bị lép, bị chảy xệ sau sinh, già nua do tuổi tác…Nâng ngực hoàn toàn có thể giải quyết nỗi mặc cảm tự ti. Nhưng một số chị em lại thờ ơ với việc chăm sóc sau nâng. Dẫn đến hiệu quả không kéo dài lâu, biến chứng trầm trọng. Vậy cần kiêng khem gì sau khi nâng ngực?

Bật mí cần biết nên kiêng khem gì sau nâng ngực

Lý do bạn nên kiêng khem sau nâng ngực

Nâng ngực thực chất là kỹ thuật can thiệp hầu hết đến vấn đề vùng ngực. Mặc dù công nghệ này được cải tiến với nhiều phương pháp thông minh. An toàn và đơn giản, thực hiện nhanh chóng so với phương pháp truyền thống. Tuy nhiên, kiêng khem gì sau nâng ngực cần cũng cần phải chú trọng bởi nhiều lý do:

Chăm sóc và kiêng khem ăn những thực phẩm trong “vùng cấm” sẽ giúp cho vết thương nhanh lành hơn. Rút ngắn thời gian hồi phục, Không để lại sẹo lồi gây mất thẩm mỹ.

Một số người có cơ địa lâu hồi phục, có thể xảy ra hiện tượng mưng mủ, sưng tấy, viêm nhiễm, căng cứng bao xơ. Năng hơn còn có thể nhiễm trùng hay tụ máu. Ăn kiêng phù hợp sẽ giúp hạn chế tối đa những biến chứng không mong muốn này.

Nên kiêng khem gì sau nâng ngực

Nâng ngực là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện dưới nhiều phương pháp khác nhau. Do vậy, cần kiêng khem sau phẫu thuật những vấn đề cần thiết sau:

Những thực phẩm cần kiêng khem sau nâng ngực

Bạn nên kiêng hẳn thịt bò, trứng, rau muống, thịt gà, xôi, hải sản. Những thực phẩm này có thể khiến vết thương để lại sẹo, sẹo lồi. Nguy cơ vết thương bị lan rộng, bị ngứa, mưng mủ, nhiễm trùng, vết thương lâu lành hơn. Bên cạnh đó cũng tránh uống rượu, bia hay các chất kích thích  khác. Nó sẽ xung khắc với các loại thuốc được bác sỹ chỉ định sử dụng.

Kiêng hoạt động mạnh, thể dục thể thao

Đây là vấn đề cần chú ý đặc biệt trong nhóm nên kiêng khem gì sau nâng ngực. Bạn nên ngưng tập thể dục và hoạt động mạnh trong thời gian khoảng 3 tháng. Cũng không nên mang vác vật nặng. Bởi giai đoạn này các mô tế bào bên trong đang tạo liên kết.

Thời gian kiêng khem là tùy vào cơ địa của mỗi người. Có những người cơ địa tốt thì thời gian bình phục rất nhanh. 1 tuần sau nâng có thể hoạt động lại một cách nhẹ nhàng. Nhưng phải tránh tác động mạnh đến vùng ngực. Để thời gian hồi phục nhanh hơn, bạn có thể sử dụng áo định hình ngực và massage thường xuyên để ngực mềm mại hơn.

Kiêng khem quan hệ tình dục

Quan hệ tình dục sau nâng ngực có thể dẫn đến tác động mạnh. Làm đau vùng ngực và hiệu quả không như mong muốn. Một tháng sau đó bạn có thể quan hệ nhưng nên nắn bóp nhẹ nhàng. Tốt nhất là nên để sau 3 – 6 tháng để tình trạng ngực được ổn định hơn. Khi đó vẻ đẹp của vòng 1 sẽ ổn định và đẹp tự nhiên như mong đợi.

Kết luận

Mọi thắc mắc về nên kiêng khem gì sau nâng ngực, hãy để Tấm hỗ trợ bạn. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Các bác sỹ sẽ mang đến cho bạn giải pháp tốt nhất sau nâng ngực. Nơi đây luôn mang đến phương pháp nâng ngực hiện đại, tiên tiến, phù hợp nhất với xu hướng thời đại. Cam kết chất lượng dài lâu, không để lại sẹo, không biến chứng…100% túi độn nâng ngực tại Thẩm mỹ Beauty Center By Tấm có nguồn gốc rõ ràng. An toàn và thân thiện với cơ thẻ. Bảo hành trọn đời từ nhà sản xuất nên quý vị an tâm với vòng 1 quyến rũ.