Bật mí các loại cây phong thủy mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ

Bật mí các loại cây phong thủy mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ

  • VAY TIÊU DÙNG HCM
  • 27 Tháng Tám, 2019
  • KIẾN THỨC
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Bật mí các loại cây phong thủy mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ

Cây phong thủy có vai trò rất quan trọng trong đời sống con người, đặc biệt là sử dụng để trang trí nhà cửa, sân vườn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sắp xếp, lựa chọn cây theo phong thủy sao cho phù hợp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu loài cây phù hợp với từng mệnh người giúp mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Các loại cây theo phong thủy hợp với tuổi nào?

Các loại cây theo phong thủy mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ

Trong trang trí nhà cửa, sân vườn không thể thiếu các loại cây cảnh để trang trí cho không gian. Tuy nhiên, ngày nay cây cảnh không chỉ dùng để trang trí mà còn mang ý nghĩa mang lại nguồn vượng khí cho gia chủ.

Cây phong thủy phù hợp với mệnh Kim

Để có thể chọn một loại cây phù hợp với người mang mệnh Kim. Điều trước tiên bạn cần phải tìm hiểu người mệnh Kim thích hợp và không thích hợp với loại cây nào.

Người mệnh Kim thường có tính độc lập, rất mạnh mẽ và theo đuổi danh vọng. Những người mệnh Kim thường có tố chất của người lãnh đạo. Do đó, loại cây phù hợp với người mệnh Kim là cây Kim tiền và cây Kim ngân.

Đối với người mệnh Kim nên để cây Kim ngân hay cây Kim tiền trong phòng làm việc hay trong phòng khách của ngôi nhà. Điều này sẽ giúp mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Cây phong thủy cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc là người có tính cách giản dị, dễ gần và dễ mến. Ngoài ra, người mệnh Mộc có tính chất hướng ngoại, thích phiêu lưu mạo hiểm. Những ai thuộc mệnh Mộc nên chọn những loại cây có màu xanh như cây Đế vương xanh sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Cây phong thủy cho người mệnh Thủy

Người Mệnh thủy là người có khả năng thuyết phục người khác, giao tiếp tốt, có tài ngoại giao. Người mệnh Thủy thích hợp với màu xanh dương không thích hợp với màu đỏ, nâu, xanh lá.

Cây Lưỡi hổ phù hợp với người mệnh Thủy

Theo các nhà phong thủy thì người mệnh Thủy thích hợp với cây Lưỡi hổ nhằm xua đuổi tà ma và rước may mắn, tài lộc vào nhà. Người mệnh Thủy khi trồng cây Lưỡi hổ sẽ luôn thuận buồm xuôi gió trong công việc và tình yêu.

Cây phong thủy cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa có tính sôi nổi, luôn chủ động trong mọi công việc nên rất được mọi người chú ý. Màu thích hợp với những người mệnh Hỏa là màu đỏ.

Vì vậy, người mệnh Hỏa nên trồng một cây Hồng môn trong phòng làm việc hay trong phòng khách của mình hoặc theo hướng nhà. Màu đỏ sẽ mang lại may mắn, hạnh phúc, tài lộc cho gia chủ.

Cây phong thủy cho người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ luôn có tính kiên trì, nhẫn nại hơn các mệnh khác. Những người thuộc mệnh này thường có sức mạnh nội tâm cao và luôn là chỗ dựa vững chắc cho người khác. Người mệnh Thổ thích hợp với màu vàng nhạt, loại cây dành cho người mạng Thổ là cây Vạn lộc.

Trên đây, là những thông tin về cây phong thủy phù hợp với mệnh nào? Bạn có thể tham khảo những nội dung khác về hướng nhà không hợp thì đặt cây gì tại Sàn Phong Thủy.