8 lý do bạn nên sử hữu một sản phẩm của Xiaomi Roborock

8 lý do bạn nên sử hữu một sản phẩm của Xiaomi Roborock

8 lý do tại sao bạn nên sử dụng một robot hút bụi Roborock sẽ mah đến cho các bạn nhiều thông tin bổ ích. Với những dòn robot hiện đại này cuộc sống của bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội để tận hưởng hơn. Chúng tôi là nhà phân phối robot hút bụi Xiaomi, hiểu rõ về sản phẩm này nhất. Dưới đây là những điều tuyệt vời nhất từ Xiaomi Roborock cho cuộc sống hiện đại của bạn.

Điều hướng bằng laser công nghệ mới

Bạn hoàn toàn không phải dùng tay. Tất cả đều được cảm ứng và điều khiển hoàn toàn bằng laser công nghệ cao. Dòng Xiaomi Roborock thường có từ 12 đến 14 cảm biến và camera. Chúng quét biên độ rộng 360 độ và mang đến những định tuyến để xác định đường đi tốt nhất. Tại các cửa hàng bán robot hút bụi không đơn vị nào có thể thiếu vắng các dòng bán robot hút bụi. Laser công nghệ hiện đại giúp chúng có thể tạo ra ánh sáng của riêng mình. Không cần điều kiện ánh sáng từ bên ngoài chúng vẫn có thể hoạt động một cách dễ dàng.

Không bị mắc kẹt

Các dòng nổi bật nhất là Roborock S4, S5 và S6. Các robot khác có thể bị kẹt ở một vị trí nào đó. Nếu bạn đi làm cả ngày về, robot của bạn có thể đang tắt ngủm vì hết pin. Đối với các dòng robot Roborock Khi được điều hướng được điều khiển bằng laser và trí thông minh SLAM vi xử lý cao. Chúng có thể vượt chướng ngại vật, hoàn toàn có thể tìm về trạm sạc mà không bao giờ bị mắc kẹt.

Lập bản đồ thông minh

Khi bạn ra ngoài, bạn có thể thấy robot đang hoạt động ở nhà mình vào khung thời gian thực. Bằng ứng dụng kết nối thông minh Mi Home mọi hoạt động của Roborock bạn sẽ dễ dàng nắm bắt. Đặc biệt bạn còn có thể thiết lập các vị trí ưu tiên cần vệ sinh trước.

Làm sạch siêu sạch

Roborock có thể làm sạch liên tục và tối đa cho 1 vùng trong 3 lần. Điều này giúp cho khu vực đó sạch tuyệt đối 100%.

Chẳng hạn như bạn cần chúng vệ sinh phòng ăn liên tục 3 lần. Chúng sẽ thực hiện tốt điều này. Khi quá trình dùng bữa của bạn kết thúc thì trên sàn nhà cũng không còn bất cứ một mảnh vụn nào từ bữa ăn tối hôm nay.

Làm sạch theo lịch trình cho mỗi khu vực

Bạn có thể thiết lập sơ đồ làm sạch theo từng khu vực, từng phòng. Chúng sẽ dọn dẹp bất cứ lúc nào hoặc theo chỉ thị của các bạn qua ứng dụng một cách nhanh chóng. Bạn có thể lên lịch trình làm việc cho chúng một cách dễ dàng. Thời điểm nào, bạn muốn vệ sinh phòng nào sẽ được đáp ứng đúng thời điểm đó cho bạn.

Lực hút mạnh nhưng lại rất yên tĩnh

Đây là những cải tiến cao trong công nghệ mang đến độ hài lòng lớn. Với tính năng này người sử dụng sẽ chẳng cảm thấy phiền toái khi sử dụng roborock các phiên bản ngay khi mình đang ở nhà, đọc sách, ngủ hay chơi với trẻ nhỏ…

Hệ thống truyền động mới

Nhờ công nghệ này kết hợp với công nghệ cảm biến nên chúng có thể leo treo khắp mọi chướng ngại vật. Hút bụi dễ dàng, trở về trạm sạc nhanh chóng. Công nghệ này giúp cho việc sử dụng, sạc pin, ngắt chuyển sang chế độ ngủ khi pin đã đầy dễ dàng hơn.

Hút bụi kết hợp lau nhà

S5 Max, Roborock S6 và các dòng Roborock nói chng đều tích hợp hút bụi và lau nhà. Nếu bạn tiết kiệm được 30 phút hút bụi, vệ sinh thì nay sẽ tiết kiệm thêm được 30 phút lau sàn. 1h đồng hồ thậm chí là có thể lâu hơn cho việc giải phóng vệ sinh nhà cửa của bạn đấy nhé.