5 Vị trí đẹp để treo tranh bách hạc quần tùng mạ vàng 9999 bạn nên biết

5 Vị trí đẹp để treo tranh bách hạc quần tùng mạ vàng 9999 bạn nên biết

  • vaytieudunghcm
  • 29 Tháng Tám, 2019
  • SẢN PHẨM
  • Chức năng bình luận bị tắt ở 5 Vị trí đẹp để treo tranh bách hạc quần tùng mạ vàng 9999 bạn nên biết

Tranh bách hạc quần tùng mạ vàng 9999 là một trong những mẫu tranh phong thủy được rất nhiều gia đình Việt lựa chọn hiện nay. Không chỉ thu hút người xem bởi vẻ đẹp vô cùng sinh động của bức tranh thiên nhiên, mà còn bởi ý nghĩa của nó khi sử dụng. Theo các chuyên gia phong thủy thì bức tranh này sẽ mang đến sự bình an, sức khỏe và hạnh phúc cho gia chủ. Vậy đâu là vị trí tốt nhất mà chúng ta nên treo tranh. Hãy  cùng đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát tìm hiểu ở bài sau đây nhé!.

Tranh bách hạc quần tùng mạ vàng 9999
Tranh bách hạc quần tùng mạ vàng 9999

Những vị trí tốt nhất bạn nên treo tranh bách hạc quần tùng mạ vàng 9999

Để đảm bảo mang đến vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà, cũng như mang đến những điều tốt nhất cho gia chủ, thì việc chọn vị trí để treo tranh rất quan trọng. Vậy mẫu tranh bách hạc quần tùng mạ vàng 9999, chúng ta nên treo ở những vị trí nào?

Tranh bách hạc quần tùng mạ vàng 9999 nên treo ở phòng khách

Phòng khách được xem là trung tâm của ngôi nhà lại thuộc về cung sinh khí trong phong thủy, vì vậy nó sẽ giúp thu hút nguồn năng lượng tốt nhất cho gia chủ. Không những vậy, ở vị trí này còn làm cho bức tranh không bị mất đi  giá trị nghệ thuật, bởi nó luôn nằm trong tầm nhìn của tất cả mọi người.

Tranh bách hạc quần tùng mạ vàng 9999
Tranh bách hạc quần tùng mạ vàng 9999

Do đó, bạn có thể nhìn ngắm nó mỗi khi ở nhà, cũng như bạn bè, khách đến chơi đều có thể nhìn thấy nó ngay. Vẻ đẹp tự nhiên của bức tranh thiên nhiên dưới bàn tay khéo léo của người nghệ nhân, đã giúp mang đến cho không gian phòng khách trở nên sang trọng và tạo điểm nhấn độc đáo hơn cho thiết kế của căn phòng.

Tranh bách hạc quần tùng mạ vàng 9999 treo ở phòng thờ gia tiên

Hình ảnh cây tùng và chim hạc từ lâu là một trong những biểu tượng vô cùng đẹp và ý nghĩa của người Trung Hoa. Tùng loài cây của sự sống mãnh liệt trước mưa gió bão tuyết và hình ảnh về loài chim hạc bất tử. Hai hình ảnh này luôn đi cùng nhau, không tách rời mang đến cho bức tranh ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Nó không chỉ mang đến sự bình an, mà còn là sức khỏe trường thọ.

Vì vậy, đây cũng là bức tranh rất thích hợp để bạn treo ở phòng thờ gia tiên. Nó sẽ thay cho những lời chúc tốt đẹp đến ông bà, cha mẹ đó là mong muốn những bậc sinh thành luôn được khỏe mạnh và sống thật lâu với con cháu.

Nên mua tranh bách hạc quần tùng mạ vàng 9999 ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cửa hàng chuyên cung cấp mẫu tranh bách hạc quần tùng mạ vàng 9999. Do đó, để đảm bảo mua được tranh đẹp và có chất lượng đảm bảo bạn hãy lựa chọn cho mình một đơn vị bán hàng uy tín nhất. Nó sẽ giúp bạn tránh được việc mất tiền oan, bởi hàng chất lượng kém nữa đấy nhé.

Đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát là một trong những đơn vị chuyên sản xuất tranh đồng mạ vàng 9999 có tiếng ở làng nghề đúc đồng Văn Lâm – Hưng Yên. Không chỉ thu hút khách hàng trong nước, mà ngay cả khách hàng nước ngoài khi có nhu cầu mua tranh đồng mạ vàng đều tìm đến Thành Phát.

Tranh bách hạc quần tùng mạ vàng 9999
Tranh bách hạc quần tùng mạ vàng 9999

Tranh tranh bách hạc quần tùng mạ vàng 9999, không chỉ đẹp mà còn có độ bền rất cao khi bạn sử dụng. Không chỉ được làm ra bởi chất liệu đồng vàng vô cùng cao cấp mà còn được chế tác bởi những nghệ nhân có thâm niên lâu năm trong nghề. Vì vậy, mỗi sản phẩm hoàn thành đều vô cùng đẹp và có độ tinh xảo rất cao.

Như vậy với bài viết trên, hy vọng đã giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm được vị trí treo tranh bách hạc quần tùng mạ vàng 9999 vừa đảm bảo đẹp, lại mang đến những điều tốt lành cho gia chủ rồi nhé! Chúc các bạn thành công!