5 mẫu kính chống ánh sáng xanh Hàn Quốc bán chạy nhất

5 mẫu kính chống ánh sáng xanh Hàn Quốc bán chạy nhất

 • VAY TIÊU DÙNG HCM
 • 13 Tháng Năm, 2022
 • THỜI TRANG
 • Chức năng bình luận bị tắt ở 5 mẫu kính chống ánh sáng xanh Hàn Quốc bán chạy nhất

Tiếp xúc với ánh sáng xanh quá nhiều là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra các vấn đề về mắt, trong đó có cận thị. Do đó để bảo vệ mắt tốt hơn, việc sử dụng kính chống ánh sáng xanh được các chuyên gia khuyên dùng. Với khả năng ngăn chặn ánh sáng xanh hiệu quả cũng như giúp tránh mỏi mỏi… Vì thế loại kính này không chỉ thích hợp cho người lớn mà còn có trẻ nhỏ. Vậy đâu là các mẫu kính chống ánh sáng xanh Hàn Quốc bán chạy nhất hiện nay? Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm này, hãy đừng vội bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

C:\Users\hp\Desktop\f49344f7b2e547bb1ef4.jpg

Kính chống ánh sáng xanh đổi màu gọng Tiatan Hàn Quốc Kavi A9

Nếu bạn là người thường xuyên phải tiếp xúc với các thiết bị điện tử, hãy đừng bỏ qua kính Kính Chống Ánh Sáng Xanh Hàn Quốc Kavi A9 nhé. Đây là một trong những mẫu kính được nhiều khách hàng chọn mua nhất hiện nay. Bởi ngoài khả năng chống ánh sáng xanh, kính Kavi A9 còn có khả năng đổi màu khi ra nắng nữa nhé. Vì thế mang đến rất nhiều lợi thế cho người dùng. 

Kính chống ánh sáng xanh đổi màu gọng Titan Hàn Quốc Kavi A9 được làm từ chất liệu Titan cao cấp. Do đó gọng kính rất bền, nhẹ và có khả năng chống bám bụi, nước tốt. Cho nên trong quá trình sử dụng, bạn cảm thấy vô cùng thoải mái.

Kính chống ánh sáng xanh Kavi S1

Hiện nay kính chống ánh sáng xanh Kavi S1 được bán trên thị trường với mức giá dao động từ 1.100.000-1.500.000 đồng. Đây là mẫu kính vô cùng thích hợp cho những ai thường xuyên sử dụng máy tính. Sau đây là những lý do, bạn không nên bỏ qua sản phẩm này.

 • Kính Kavi S1 có khả năng chống ánh sáng xanh và tia cực tím hiệu quả. Nhờ đó giúp bạn tránh được các vấn đề liên quan đến mắt, trong đó có cận thị.
 • Ngoài ra, mắt kính Kavi S1 còn có ưu điểm không bị phản chiếu bóng trên mắt kính. Nhờ đó giúp bạn quan sát tốt hơn.
 • Mua kính Kavi S1 để dùng bạn không phải thay mắt kính thường xuyên. Bởi mắt kính Hàn Quốc có khả năng chống xước rất tốt. Đi cùng đó là công nghệ mắt kính siêu trơn nên chống bám nước, bám bụi rất tốt khi bạn đi ở bên ngoài.
 • Hiện nay trên thị trường Kính chống ánh sáng xanh Kavi S1 có hai kiểu dáng riêng dành cho cả nam và nữ. Vì thế, nếu bạn muốn mua để dùng không cần phải lo lắng nó có hợp với mình không.
C:\Users\hp\Desktop\698d00444b2067c1a83c2802ce125446.jpg

Kính chống ánh sáng xanh Hàn Quốc Kavi S2

Một trong những mẫu kính chống ánh sáng xanh đến từ Hàn Quốc, bạn nhất định nên mua ngay đó là Kavi S2. So với các mẫu kính thông thường khác, Kavi S2 có những ưu điểm sa.

 • Gọng kính Kavi S2 được làm từ chất liệu nhựa Ultem cao cấp. Vì thế mang đến cảm giác vô cùng nhẹ khi mang. Thậm chí bạn có thể dễ dàng uốn nắn nó, để vừa với khuôn mặt của mình.
 • Lựa chọn kính chống ánh sáng xanh Kavi S2 còn có khả năng ngăn chặn ánh sáng xanh hiệu quả. Do đó, nếu bạn thường xuyên sử dụng các thiết bị điện tử sẽ bảo vệ mắt tốt hơn.
 • Một điểm cộng của Kavi S2 khi dùng nữa chính là mắt kính trong suốt, không bị ngả vàng. Vì vậy sau thời gian sử dụng vẫn luôn đảm bảo chất lượng màu sắc chân thực nhất.
 • Đặc biệt, loại kính này còn có khả năng đổi màu khi bạn đi nắng. Nếu trời càng nắng thì mắt kính sẽ nhanh chóng tự động đổi màu tối hơn, để bảo vệ mắt của bạn.

Lời kết

Trên đây là các mẫu kính chống ánh sáng xanh Hàn Quốc bán chạy nhất hiện nay. Do đó nếu bạn có nhu cầu mua sử dụng hãy tham khảo nhé. Ngoài ra nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ chọn mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với Kính Kavi. Hoặc có thể truy cập vào website https://kavi.vn để xem và được hướng dẫn chọn mua mẫu kính phù hợp nhất nhé.